Ngày 06/12/20119, tại phòng họp giao ban, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW IV đã tổ chức Hội nghị tuyển chọn danh mục đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm 2020.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường , đồng chí Hoàng Tiến văn – Phó Hiệu trường Nhà trường, các thành viên trong Hội đồng Khoa học của Nhà trường và tác giả các đề xuất danh mục đề tài tham gia NCKH năm 2020.

Toàn cảnh buổi Hội nghị tuyển chọn danh mục đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác NCKH của Nhà trường và đưa ra danh mục các tiêu chí để đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học: Danh mục nhiệm vụ đặt hàng của Trường; Điều kiện và nhu cầu thực tiễn của Trường; Mục tiêu nghiên cứu rõ ràng; Nội dung nghiên cứu đầy đủ; Kết quả nghiên cứu cụ thể, áp dụng được vào thực tiễn tại Trường; Phương pháp luận nghiên cứu phù hợp, độ tin cậy cao; quy mô nghiên cứu phù hợp.

Đồng chí Nguyễn Trung – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường – Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

Tại cuộc họp, Hội đồng phân tích, xem xét ưu tiên các đề xuất nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao, giải quyết được những vấn đề cấp thiết đối với Trường, đặc biệt là các đề tài có địa chỉ ứng dụng cụ thể. Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, trong danh mục các đề tài được đề xuất có một số đề tài rất cấp thiết phục vụ cho Trường.

Đưa tin: Sỹ Việt – Phòng TT&ĐBCLĐT