Sáng 10/10/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ diễn ra long trọng, nhận được sự quan tâm của các cơ quan quản lý, báo chí, các đối tác của Nhà trường trong lĩnh vực liên kết đào tạo, việc làm…Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV có: NGƯT. Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, đồng chí Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trưởng/phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên, cán bộ viên chức và hơn 300 học sinh – sinh viên đại diện cho hơn 1000 HSSV các khóa đào tạo cùng về dự đông đủ.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu khai giảng năm học mới và chúc mừng các Tân học sinh – sinh viên khóa mới.

Đồng chí Nguyễn Trung phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Nhìn lại năm học 2017-2018 vừa qua, đồng chí Nguyễn Trung đã điểm lại những thành tích đáng ghi nhận của Trường CĐ GTVT TW IV. Năm học vừa qua là năm học thứ năm nhà trường triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết tâm của tập thể lãnh đạo Nhà trường, cán bộ công nhân viên và học sinh sinh viên trong toàn trường, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường và được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo Bộ Lao động và Thương binh xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và các cơ quan ban ngành trung ương địa phương, năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt được những thành tựu tốt đẹp. Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Trung đã thực hiện nghi thức gióng hồi trống khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Trung thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2018-2019 đang đến, thời cơ, thách thức luôn đan xen đón chờ. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và HSSV trong toàn trường, năm học 2018-2019 của Trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương IV chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới xứng đáng là trường trọng điểm của ngành Giao thông vận tải nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng  – Trưởng phòng Quản lý HSSV đọc các quyết định khen thưởng tại Lễ khai giảng

NGƯT Trần Đình Hữu tặng học bổng cho các HSSV xuất sắc của Nhà trường

Giảng viên Trần Thị Hà – Đại diện cho các giảng viên Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho HSSV phát biểu tại buổi Lễ khai giảng