Căn cứ Công văn số 75/CKĐCL-BĐCL ngày 06/4/2018 của Cục kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và căn cứ vào yêu cầu, nhiệm vụ của Nhà trường năm 2018 và các năm tiếp theo, Trường CĐ GTVT TW IV đã cử cán bộ, giảng viên tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp tổ chức từ ngày 16/4 -21/4/2018 tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ, nhà giáo các trường để triển khai thực hiện việc xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng nhằm đổi mới quản trị nhà trường theo thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định Hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham gia tổ chức và giảng dạy tại các lớp tập huấn có đại diện Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, chuyên gia về bảo đảm chất lượng và một số giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng. Nội dung khóa tập huấn đã cung cấp cho các học viên cái nhìn tổng quan về quản lý chất lượng giáo dục nghề nghiệp, về cách thức xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp và phương pháp tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, các học viên được thực hành về xây dựng, vận hành và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa tập huấn, các học viên đã được Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp Cấp Chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TẬP HUẤN:

Ông Nguyễn Thừa Thế Đức – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, Tổng Cục giáo dục Nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH – Phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Một số hình ảnh trong giờ thảo luận

Cán bộ. giảng viên Trường CĐ GTVT TW IV nhận Chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn