Sáng ngày 11/4/2020, đại diện BGH, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường CĐ GTVT TW 4 đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng vật phẩm thiết yếu cho cán bộ, quân nhân đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly điểm KTX trường CĐ GTVT TW 4.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện cho đơn vị bộ đội làm nhiệm vụ tại khu cách ly đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Trường CĐ GTVT TW4.

Thầy Nguyễn Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cô Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Nguyễn Xuân Hiếu – Bí thư Đoàn thanh niên trường  đã gửi lời động viên, chia sẻ và cảm ơn đến các cán bộ, bộ đội đang làm việc tại đây đã nỗ lực kiểm soát dịch Covid-19, mang lại sự bình yên cho xã hội; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí.

Một số hình ảnh: