Tổng hợp 5 lợi ích từ Canva Pro – Update 8/2021 – Bảng Xếp Hạng

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về 5 loi ich tuyet nhat khi nang cap len canva pro chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thiết kế đồ họa, tạo Template, viết CV xin việc,… Tất cả sẽ chẳng còn khó khăn với những thánh mù đường ngại thiết kế nữa. Bởi chẳng đâu xa lạ với các bạn GenZ thời nay đó chính là phần mềm Canva. Thật vậy,những tiện ích mà Canva đem lại kể ra hoài chẳng hết chỉ thiếu mỗi người dùng. Vậy bạn biết gì về Canva và lợi ích từ Canva Pro đem lại? Không cần tự hỏi nữa nhé, chúng mình sẽ trả lời những thắc mắc trên cho các bạn ngay thôi. Theo chân mình đến với bangxephang.com nào! Let’s go!!

Canva là gì?

Lợi ích từ Canva Pro
Lợi ích từ Canva Pro

Để “chào hỏi” nhau cho dễ bề “hỗ trợ” thì điều đầu tiên bạn cần biết tới khái niệm về “cậu bạn” Canva này.

Canva ra đời vào năm 2013, là một nền tảng công cụ thiết kế đồ họa online đơn giản từ nguồn tài nguyên có sẵn và dần cấp quyền cho khách hàng nhân rộng hệ sinh thái, xây dựng nguồn tài nguyên ấy thành 1 kho tàng kiến thức cho toàn thế giới.

Xem thêm: TOP 10 WEBSITE TUYỂN DỤNG UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Phân loại nên biết về Canva

Canva thường

Canva thường là phiên bản dùng không tốn phí của Canva cho mọi người trải nghiệm dùng thử. Chúng ta sẽ được trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng của Canva nhưng có phần hạn chế về các mẫu có sẵn, hay đồ họa để thiết kế. Với hơn 250.000 mẫu thiết kế miễn phí từ tạo danh thiếp, Sơ yếu lý lịch, làm Menu, Video, Thiết kế bài giảng,bài đăng Facebook, Instagram,… Tất cả đều có mẫu dùng miễn phí đều được quyền tải theo kích thước ảnh tải tùy chọn, hay tự chọn kích thước theo ý muốn. Tuy nhiên với những người mê sáng tạo, hay sử dụng những ý tưởng phong phú thì tài khoản Canva thường sẽ không thể nào thỏa mãn được nhu cầu thiết kế của bản thân và cần nâng cấp lên tài khoản mới để trải nghiệm nhiều và tốt hơn.

Canva For Education

Canva Edu
Canva Edu

Gọi tắt là Canva Edu là tài khoản thiết kế online miễn phí nâng cấp hỗ trợ tối ưu cho giáo viên, học sinh và sinh viên. Chỉ cần bạn có tài khoản giáo dục có đuôi Edu là tự động khi đăng kí bạn sẽ được nâng cấp dùng ngay phiên bản Canva Pro hoàn toàn không tốn phí. Canva Edu cấp quyền sử dụng miễn phí tài khoản Canva Pro trong suốt thời gian học tập, cho tới khi tài khoản gmail của bạn hết hạn. Đây là một ưu đãi cho ngành giáo dục lớn của Canva, thúc đẩy việc học tập và phát triển cho thế hệ trẻ nói chung và thế hệ GenZ nói riêng.

Xem thêm:  NNN (No Nut November) có nghĩa là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc

Canva Pro

Canva Pro

Canva Pro, nghe tên thôi là chúng đã biết được phần nào tính năng của nó rồi phải không nào. Không sai Canva Pro là tài khoản xịn nhất mà Canva đem lại, phiên bản trả phí không giới hạn trên mọi mặt trận miễn là bạn đang sử dụng trong Canva. Với mức phí cố định hiện tại 119,99 US$/ năm, một mức phí không quá đắt với những người thật sự muốn trải nghiệm một cách thoải mái, không gò bó ý tưởng từ Canva. Với khảo sát 9/10 người được trải nghiệm sử dụng tài khoản Pro đều thỏa mãn và sẽ tiếp tục duy trì tài khoản trong tương lai.

Lợi ích từ Canva Pro

Vậy tại sao Canva Pro lại được khuyên dùng nhiều như vậy và lợi ích từ Canva Pro đem lại là gì? Mời các bạn xem 5 minh chứng dưới đây để thấy thật sự đáng thuyết phục.

Kích thước không ràng buộc

Lợi ích kích thước trong Canva Pro
Lợi ích kích thước trong Canva Pro

Thông thường, khi bắt đầu một thiết kế mới trong Canva. Bước đầu tiên bạn cần chọn kiểu, kích thước cho thiết kế của mình, chẳng hạn như bài đăng trên Instagram, poster, video YouTube… Kiểu thiết kế quyết định kích thước của không gian làm việc.

Đối với Canva Pro, chúng ta có thể dùng Magic Resize ở góc trái trên cùng của màn hình. Chỉ bằng vài click, Bạn có thể tạo các bản copy tác phẩm ở những kích thước không giống nhau. Trong các bản sao của chúng, có thể bạn phải cần chuyển một số nhân tố xung quanh để khiến chúng ổn hơn tuy nhiên bố cục cơ bản vẫn được giữ nguyên.

Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể nếu như định đăng cùng một tác phẩm lên nhiều nền tảng mạng xã hội, giống như khi mà bạn mong muốn tạo nhiều thông tin đại diện cho cùng một brand, ví dụ: tiêu đề Web, thư, thuyết trình.

Đồng bộ trên toàn bộ thiết kế

Lợi ích có tính đồng bộ hóa
Lợi ích có tính đồng bộ hóa

Tiếp tục đề tài về nhãn hiệu, Canva Pro cung cấp một công cụ tin học & công nghệ xuất sắc mang tên Brand Kit. Nếu như sử dụng app Camva để tạo ảnh, clip cho đối tác, tính năng này có thể hữu ích. Nó càng đáng giá nếu như bạn dùng Canva Pro để tự truyền bá công ty nhỏ của bản thân và mong muốn có một cái nhìn gắn kết.

Xem thêm:  Seamless là gì? Các khái niệm liên quan đến seamless

Tính năng này cho phép bạn thêm toàn bộ logo vào cùng một vị trí với các màu, font nhãn hiệu. Sau đấy, bạn có thể khác biệt linh động mọi thiết kế để nó khớp với nhãn hiệu chỉ sau vài click chuột.

Bạn chỉ phải tới tab Style ở bên trái, click màu thương hiệu và kiểu font, coi sự biến đổi trên màn hình.

3. Sử dụng trọn nguồn tài nguyên

Lợi ích tài nguyên phong phú từ Canva Pro
Lợi ích tài nguyên phong phú từ Canva Pro

So với những ai sử dụng Canva thường xuyên, bộ sưu tập mẫu là phương tiện có vai trò quan trọng tiết kiệm thời gian. Chúng cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để bắt tay vào làm thiết kế và sáng tạo không tốn công sức.

Canva Pro cung cấp cho chúng ta toàn bộ quyền sử dụng tài kho tàng tài nguyên của nó, bao gồm hơn 4 triệu ảnh, sticker, fornt và hiệu ứng động đa dạng.

Sự khác biệt lớn nhất là ở video & âm thanh. Canva Pro cho bạn nhiều lự chọn hơn, giúp cho bạn tìm thấy chuẩn xác các nguồn cần thiết khi sử dụng tùy chọn Search. Tìm một từ rõ ràng sẽ cho bạn nhiều kết quả khả thi.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm đổi đuôi video chất lượng nhất 2021

4. Bộ nhớ lưu trữ

Một lợi ích từ Canva Pro vượt trội rất nhiều đó là bộ nhớ lưu trữ.

Ở Canva thường, bộ nhớ lưu trữ chỉ đem lại tối đa 1GB còn ở Canva Pro dung lượng bạn có thể sử dụng lên đến 100GB thoải mái cho bạn trải nghiệm sử dụng học tập, sáng tạo không bị gò bó.

Quản lý trực tiếp tài khoản

Lợi ích quản lý từ Canva Pro
Lợi ích quản lý từ Canva Pro

Khi sử dụng tài khoản Canva Pro bạn được toàn quyền quản lý tài khoản của chính mình, như đặt lịch làm việc, viết Note, đặt lịch đăng bài một cách tự động theo ý muốn của bạn mà không bị áp đặt theo hệ thống. Đây cũng là phần hữu ích cho những bạn thường xuyên thiết kế, hay làm template bán trên Canva hay các trang Social khác.

So sánh Canva thường và Canva Pro

Canva Free và Canva Pro

Ta sẽ có một bước so sánh một cách rõ ràng sự khác nhau của Canva thường và Canva Rro:

  • Nguồn tài nguyên: Canva thường cung cấp cho chúng ta dừng miễn phí gần 5 triệu tài nguyên bao gồm: Template, ảnh, video, Icon,… Trong khi đó Canva Pro sở hữu hơn 60 triệu hoàn toàn tất cả những tài nguyên có sẵn trừ các nguồn do các tài khoản khác tạo ra để kinh doanh.
  • Kích thước ảnh: Canva thường khi sử dụng chúng ta mặc định chọn size ảnh và không thể thay đổi hay copy tạo thành ảnh mới. Đối với tài khoản Canva Pro thì bạn có thể thay đổi size ảnh ở bất cứ lúc nào trên thao tác.
  • Bộ nhớ lưu trữ: canva thường 1GB, Canva Pro 100GB
  • Chia sẻ: Canva thường chỉ có thể share cho người khác xem và chỉnh sửa. Riêng Canva Pro thì có thể xem, chỉnh sửa và sử dụng làm mẫu chính là cho mục đích kinh doanh
  • Công cụ thương hiệu: Canca thường không cho phép người dùng up Logo thương hiệu, bị giới hạn bảng màu. Canva Pro thì bạn có thể hoàn toàn làm những việc đó, tạo 100 bảng màu với 100 màu/bảng.
Xem thêm:  Xử phạt nghiêm xe máy điện vi phạm luật giao thông từ ngày 01/07

Có nên nâng cấp lên Canva Pro?

Nâng cấp Canva Pro

Để trả lời chắc chắn cho câu hỏi này. Chúng mình sẽ có thêm vài điều để bạn xem xét và cân nhắc quyết định dưới đây:

  • Nếu như bạn chỉ sử dụng có một lần hoặc chẳng thường xuyên thì để nâng cấp lên Canva Pro có trả phí là điều không hợp lý. Tuy nhiên, bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú về nguồn tài nguyên mà bạn đang hướng tới và biết đâu trải nghiệm 1 lần nhưng làm bạn cuốn hơn ý định. Giải pháp ở đây bạn có thể sử dụng thử miễn phí 30 ngày khi đăng kí gói và kịp thời hủy trước ngày gia hạn nến bạn cảm thấy không phù hợp.
  • Đối với việc thiết kế đơn giản và cũng không thường xuyên thì việc nâng cấp lên tài khoản Canva Pro cũng hơi dư thừa vì tài khoản Canva thường đã có đủ cơ bản để bạn sử dụng
  • Nếu bạn là người thường xuyên tạo thiết kế, nhất là những thiết kể mang giá trị, tính thẩm mĩ cao, hay thiết kế cho thương hiệu thì việc nâng cấp lên Canva Pro quả thực là quá tuyệt vời.
  • Với những ai quản lý nhiều trang mạng xã hội, hay làm những Tiktoker, Youtuber,.. việc tải ngay bản Canva Pro sẽ không làm bạn hối hận. Chỉ riêng khoản chuyển đổi kích thước ảnh thiết kế cũng đủ giúp bạn tiếp kiêm được phần lớn thời gian.

Tạm kết:

Qua những chia sẻ tổng hợp 5 lợi ích từ Canva Pro trên mong rằng sẽ gỡ rối được những băng khoăng, suy nghĩ về việc nâng cấp tài khoản Canva cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với như mong đợi ở ứng dụng thiết kế Canva Pro. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin