Em Lầu Bá Minh, học sinh lớp 47TCN2, trường CĐ GTVT TW4 là 1 trong 62 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua 5 năm giai đoạn 2016 – 2020 được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT.

Lầu Bá Minh sinh ra trong gia đình người dân tộc thiểu số ở huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn, miền tây Nghệ An. Học hết THPT em làm hồ sơ vào Trường CĐ GTVT TW4 với mong muốn tìm được một môi trường học tập thuận lợi nhất để nuôi ước mơ, hoài bão của mình và san sẻ một phần khó khăn cho gia đình. Học tập ở đây với chính sách và sự hỗ trợ tận tâm của Nhà trường, mọi chi tiêu sinh hoạt và học phí của em, gia đình không còn phải lo lắng nữa. 

Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường CĐ GTVT TW4, em đều đạt được nhiều thành tích rất tốt. Bên cạnh những thành tích trong học tập, Lầu Bá Minh được thầy cô giáo và bạn bè yêu mến bởi em luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Lầu Bá Minh còn là một cán bộ Đoàn đầy nhiệt huyết và năng động. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao của trường luôn có sự góp mặt của em. Chính điều đó đã giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống để trưởng thành hơn. Những nỗ lực và kết quả học tập, rèn luyện của em đã được nhà trường ghi nhận khi em vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT.

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ