Ngày 08/01/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT TW4 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó trưởng ban, thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh, cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban xây dựng Đảng Thành ủy Vinh.
    Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí Thư Đảng ủy đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 là năm học mà Nhà trường có nhiều thuận lợi và thách thức. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động có chiều sâu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với truyền thống đoàn kết tốt, tư tưởng cán bộ đảng viên ổn định, tinh thần làm việc trách nhiệm, kỷ cương đã góp phần hoạt động của đảng bộ có nhiều chuyển biến tích cực và hiệu quả.
    Trong năm 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT TW4 tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: cơ cấu tổ chức được sắp xếp hợp lý; công tác cán bộ đi vào nền nếp; công tác đào tạo ổn định về quy mô và chất lượng; cơ sở vật chất, tài chính phát triển lành mạnh, minh bạch; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên được nâng cao; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, học sinh, sinh viên đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên.
    Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các chi bộ.
    Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã thông qua kết luận Hội Nghị, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới và nhận định, năm học 2021 là năm học sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường phải đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua. Bởi vậy từng cán bộ, giảng viên của Nhà trường cần cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác nghiên cứu khoa học và đối ngoại; Công tác tổ chức, cán bộ; Công tác sinh viên, học viên; Công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ, thư viện; Công tác quản lý tài chính; Công tác đảm bảo chất lượng; Công tác thanh tra, kiểm tra.
Toàn cảnh Hội nghị
Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường – phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng bộ Nhà trường – phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Long Khánh – Trưởng phòng Thanh tra &ĐBCLĐT – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Huynh – Bi thư chi bộ Cơ bản – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Băng Thanh – Bí thư chi bộ Đào tạo – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Từ Đức Tường – Bi thư chi bộ Cơ khí Kinh tế – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Thái Thị Khánh Chi – Bi thư chi bộ Hành chính – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Bi thư Đoàn thanh niên – trình bày tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó trưởng ban, thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh – phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng bộ – trao tặng Giấy khen cho các Đảng viên đạt tiêu chuẩn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng bộ – trao Giấy khen cho 03 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020, gồm các chi bộ: Cơ khí Kinh tế, Hành chính, Cơ bản Chính trị
Đưa tin: Sỹ Việt – Phòng TT&ĐBCLĐT
LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ