ASIO4ALL là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ – Filegi.com

ASIO4ALL là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ASIO4ALL – NA

Phần mềm ASIO4ALL

Phần mềm ASIO4ALL – Giá từ 0 VNĐ Phiên bản Version NA (cập nhật NA) Nhà phát triển NA Hệ điều hành Windows Giấy phép NA Nhóm phần mềm Software Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ASIO4ALL là phần mềm gì?

ASIO4ALL là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ASIO4ALL là Version NA (cập nhật NA)

ASIO4ALL là một phần cứng độc lập độ trễ thấp ASIO driver cho các thiết bị âm thanh WDM. ASIO4ALL sử dụng WDM kernel streaming, và đôi khi sử dụng thậm chí các phương pháp phức tạp hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Đây là một trình điều khiển mà làm việc trong thời gian thực đối với hầu hết các thiết bị âm thanh trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. ASIO4ALL là một dự án được thiết kế bởi Michael Tippach để tự sử dụng. Nó hiện đang được sử dụng bởi người trên toàn cầu. ASIO4ALL có một trình điều khiển đầu ra độ trễ thấp có thể được sử dụng cho tất cả các loại thiết bị âm thanh. Mặc dù công cụ ASIO4ALL chỉ làm việc với các hệ thống tương thích với WDM hoạt động, nó cũng được khuyến khích để đảm bảo rằng người dùng không cần trình điều khiển cụ thể cho các thiết bị âm thanh cụ thể trên máy. ASIO4ALL không gỡ bỏ cài đặt hoặc sửa chữa tài xế đang tồn tại trên máy tính để bàn của người dùng hoặc máy tính xách tay. Điều này làm cho người lái xe dễ dàng để sử dụng, vì đôi khi, trình điều khiển mới quản lý để gây ra rắc rối thậm chí nhiều hơn cho người lái xe đã tồn tại. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa các thiết lập được tạo ra bởi ASIO4ALL bất cứ lúc nào họ muốn, và mang lại các thiết lập âm thanh hệ thống ban đầu chỉ với một cú nhấp chuột từ giao diện.

Xem thêm:  Danh sách cờ các nước trên thế giới và code tương ứng

What is ASIO4ALL?

ASIO4ALL is a hardware independent low latency ASIO driver for WDM audio devices. ASIO4ALL uses WDM kernel streaming, and sometimes uses even more sophisticated methods in order to achieve its objectives. It is a driver that works in real time for most audio devices on laptop or desktop computers. ASIO4ALL is a project that was created by Michael Tippach for self-usage. It is now used by people across the globe. ASIO4ALL has a low-latency output driver that can be used for all kinds of sound devices. Even though the ASIO4ALL tool only works with operating systems that are compatible with WDM, it is also advisable to ensure that the user does not need specific drivers for specific sound devices on machines. ASIO4ALL does not uninstall or repair existing drivers on the user’s desktop or laptop. This makes the driver easy to use, since sometimes, new drivers manage to cause even more trouble for drivers that already exist. Users can also disable settings that are created by ASIO4ALL any time they want, and bring back the original system sound settings with just a click from the interface.

Các loại file được mở bởi ASIO4ALL

Các định dạng file file khác phần mềm ASIO4ALL có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download ASIO4ALL

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin