T.p Vinh, ngày      tháng  01  năm 2019

BẢN CAM KẾT

(Giữa Học sinh, Sinh viên với GV Chủ nhiệm lớp và Nhà trường)

Sau khi được học tập, quán triệt Chỉ thị 406/TTg ngày 8/8/1994 của Thủ tướng Chính phủ, Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về việc quản lý, sử dụng pháo, quyết định số 95/2009/QĐ-TTg ngày 17/7/2009 về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt thả “Đèn trời”; Nghị định 47/CP ngày 12/8/1996 của Chính phủ về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Nghị định số 73/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ANTT, ATXH; Thông tư số 06/TTLT ngày 25/12/2008 của Bộ Công an, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao về xử lý hình sự đối với hành vi đốt pháo nổ, hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ, thuốc pháo và các quy định của chính quyền, công an địa phương.

Tên em là:……………………………………………………..Sinh năm………………………….

Nơi thường trú:……………………………………………………………………………………….

Là HS,SV lớp………….- Khóa:……… – Khoa:……………………….,Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV – Bộ Giao thông Vận Tải.

Tôi xin cam kết với Giáo viên chủ nhiệm lớp và Nhà trường thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung sau:

1. Không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo, thuốc pháo, “Đèn trời”, đốt pháo và thả “Đèn trời”.
  2. Không sản xuất, buôn bán, vận chuyên, tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, đồ chơi trẻ em gây huy hiểm.
  3. Tự giác giao nộp các loại pháo, “Đèn trời”, vũ khí vật liệu nổ, đồ chơi trẻ em gây huy hiểm (do bất cứ nguồn nào mà có) và báo cáo số liệu cán bộ, giảng viên, CNV và HSSV vi phạm (nếu có) cho Công an phường xã, Công an thành phố.
  4. Có trách nhiệm phát hiện, tố giác cho Công an thành phố, Công an phường, xã đối với những tổ chức, cá nhân có hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo, “Đèn trời”, vũ khí vật liệu nổ, đồ chơi trẻ em gây huy hiểm, đốt pháo, thả “Đèn trời” .

Tôi xin cam kết thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung trên, nếu vi phạm xin chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của Pháp luật và nội quy, quy chế của nhà trường.

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM       ĐẠI DIỆN LỚP CAM KẾT         HS,SV CAM KẾT

Lớp trưởng