Biên bản họp phụ huynh đầu năm 2022 – 2023 (5 Mẫu) – Download.vn

Biên bản họp phụ huynh đầu năm 2022 – 2023 gồm 5 mẫu được lập ra để ghi chép lại tiến trình, nội dung toàn bộ buổi họp phụ huynh và những quan điểm, ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh học sinh. Mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm được giáo viên chủ nghiệm lưu giữ lại và nộp lên Ban giám hiệu nhà trường.

Nội dung của mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm cần phải trình bày rõ về thời gian, địa điểm, thành phần tham gia buổi họp. Đồng thời trong biên bản phải ghi rõ các nội dung trao đổi, ý kiến của các bậc phụ huynh và các thỏa thuận trong buổi họp. Để buổi họp phụ huynh được diễn ra thành công quý thầy cô tham khảo thêm Kịch bản họp phụ huynh đầu năm.

Nội dung họp phụ huynh đầu năm

Phần đầu: ổn định về tổ chức

  • Nêu lý do, giới thiệu thành phần tham dự cuộc họp như giáo viên, phụ huynh
  • Tiến hành cử thư ký của cuộc họp phụ huynh đó
  • Khái quát về nội dung của cuộc họp

Phần nội dung của cuộc họp

+ Kết quả của nhà trường đã đạt được:

  • Chất lượng về giáo dục: bao nhiêu em được khen thưởng, bao nhiêu em được lên lớp thẳng, bao nhiêu em hoàn thành chương trình học mầm non?
  • Học sinh khá giỏi đối với những lớp mầm non lớn: bao nhiêu em?, nhà trường đã tạo điều kiện ra sao để các em có thể học tập trong môi trường lành mạnh và tốt nhất.
  • Giáo viên đạt loại giỏi:? giáo viên
  • Trường hiện đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia
  • Danh hiệu thi đua:………………………………………
Xem thêm:  Trắc nghiệm sinh học 12 chương 2: Tính quy luật của hiện tượng di

+ Nhiệm vụ

  • Nhiệm vụ chung: cần tăng cường đẩy mạnh giáo dục và tăng cường nề nếp kỉ cương làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục quản lý, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, áp dụng các phương pháp dạy học sao cho phù hợp với đặc điểm học sinh . Khuyến khích về phát triển kỹ năng sống, học tập và sáng tạo.
  • Nhiệm vụ cụ thể: giáo viên phải là một tấm gương đi đầu trong cuộc vận động các phong trào như xây dựng trường lớp. giữ vững chất lượng và thúc đẩy tăng cường giáo dục. Đổi mới các phương pháp dạy học để đánh giá học sinh

+ Một số hoạt động: bồi dưỡng lực lượng cán bộ giáo viên, tham gia dự giờ để học hỏi kinh nghiệm giảng dạy cũng như giáo dục đạo đức, nề nếp từng học sinh.

+ Gia đình, nhà trường và phụ huynh cần phải phối hợp chặt chẽ để đưa ra giải pháp cũng như quản lý giáo dục học sinh đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Các hình thức hiện nhà trường đã triển khai để liên lạc, bao gồm gặp trực tiếp, qua liên hệ điện thoại, thông qua chi hội trường/lớp,…

+ Các khoản mua sắm phục vụ học tập cho học sinh mà phụ huynh cần chủ động chuẩn bị, các khoản phải đóng góp.

Các khoản mua sắm phục vụ học tập cho học sinh mà phụ huynh cần chủ động chuẩn bị: thẻ bảo hiểm y tế đối với trẻ em dưới 6 tuổi thì các phụ huynh tự chủ động liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được cấp

Xem thêm:  Sinh học 11 Bài 34: Sinh trưởng ở thực vật đầy đủ

Các khoản phải đóng góp: Đồng phục, ghế ngồi, chăn mùa đông, khăn mặt, bát thìa, giấy vệ sinh, điện nước, nước uống, khám sức khỏe, các khoản học ngoại khóa,…

Thống kê khoản chi cụ thể, mỗi phụ huynh cần ủng hộ đóng góp?

Biên bản họp phụ huynh đầu năm Mầm non

Biên bản họp phụ huynh đầu năm Tiểu học

Mẫu 1

Mẫu 2

Biên bản họp phụ huynh đầu năm THCS

Biên bản họp phụ huynh đầu năm THPT

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin