Bút mài thầy Ánh SH 023 – dòng bút chuyên dùng dành cho học sinh

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Bút mài thầy ánh cho học sinh lớp 1 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bút mài thầy ánh SH 023

Bút mài thầy Ánh SH 023. Với các tính năng vượt trội đặc biệt dùng cho bé lớp 1 mới tập viết: Thiết kế gồm 3 rãnh ở tay cầm tạo thói quen cầm bút cho bé. Với màu sắc và hình thức bắt mắt, thân bút in hình rồng nhỏ. Ngòi bút siêu bền với 2 màu vàng pha trắng với tính thép siêu bền, ngòi êm trơn dễ viết.

Bút có 2 loại ngòi: ngòi mài thanh đậm và êm trơn nét đều. Với mỗi dòng ngòi phù hợp cho từng đối tượng luyện nét đều và luyện nét thanh nét đậm. Trong quá trình sử dụng cho trẻ lớp 1 hoặc người mới tập viết. Người dùng sẽ có thói quen dùng bút tốt hơn. Luyện nét thanh nét đậm hiệu quả.

Vì sao nên chọn bút mài thầy ánh Sh 023.

Khi kết thúc học kì 1, sang kì 2. Các em học sinh lớp 1 bắt đầu phải dùng bút mực. Vậy lựa chọn loại bút nào đang là vấn đề hết sức đau đầu của phụ huynh. Bút là sản phẩm chuyên dùng cho các em học sinh lớp 1,2.

Xem thêm:  Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm sinh 12 bài 1: Gen, mã di truyền và

Bút mài thầy Ánh SH 023

Bút đặc biệt giúp điều chỉnh tay cầm bút. Với thiết kế có 3 rãnh ở tay cầm bút giúp người dùng cầm đúng. Để bé nhà bạn ko cầm bút quá cao. Hoặc quá thấp khiến mực dính vào tay. Màu sắc và hình thức bút đẹp, bắt mắt. Mỗi cây bút được in hình con rồng trên thân sang trọng.

Ngòi bút hoa vàng siêu bền 2 màu vàng pha trắng. Tính thép chắc chắn cao, ngòi trơn, dễ viết. Chuyên dùng cho bé lớp 1 mới tập viết bút mực. Ống bơm mực dạng xoáy thuận tiện giúp bạn dễ dàng bơm mực. Và thay đổi ống mực Pelikan tiện lợi. Có 3 màu xanh, đỏ, vàng các bé và phụ huynh lựa chọn cho phù hợp.

Bút mài thầy Ánh SH 023

Bút mài thầy ánh 023 có 2 loại ngòi:

+ Ngòi viết trơn, có nét thanh nét đậm, dùng cho học sinh mới tập viết hoặc các môn làm Toán.

+ Ngòi mài viết hơi gai nhưng nét thanh nét đậm rất sắc sảo, dùng cho các môn tập viết. Học viết chữ đẹp, chép chính tả.

Tham khảo thêm Bút mài thầy Ánh SH 022

Đồng hành cùng mã bút mài thầy Ánh SH 023 là mã bút mài thầy Ánh SH 022. Có thể nói, bộ đôi này luôn gắn bó với nhau trong nhiều cuộc thi viết chữ đẹp của học sinh. Sự kết hợp giữa hai bút tạo nên sự hoàn hoàn hảo cho bài viết, giúp cho bài viết trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm:  Soạn sinh 8 Bài 16 ngắn nhất: Tuần hoàn máu và lưu thông bạch

Khác hoàn toàn với hoa văn đẹp mắt của bút mài thầy Ánh SH 023, bút mài thầy Ánh SH 022 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Bên ngoài, lớp áo màu trắng bạc phủ bóng cả phần thân bút. Thoạt đầu nhìn vào, thấy độ ánh rất đẹp. Cứ ngỡ như một tấm gương phản chiếu hình ảnh. Chi tiết này giúp cho bút khi khắc chữ sẽ rất sáng và rõ. Trên thân bút, thi thoảng cũng sẽ được phun một lớp sơn vàng óng lấp lánh.

Bút có logo và tên thương hiệu cũng giống như các mã bút khác của doanh nghiệp. Bút cũng sử dụng ngòi hoa vàng như bút mài thầy Ánh SH 023. Ngòi hoa vàng với đặc tính cứng và chắc hơn sơ với ngòi thường. Nét chữ tạo ra vì thế mà cũng thanh thoát và mảnh khảnh hơn.

Về ưu điểm, bút mài thầy Ánh SH 022 chiếm ưu thế hơn hẳn. Bởi bút khi viết sẽ rất đầm tay, tạo ra nét thanh nét đậm rõ ràng. Có thể sử dụng bút này để viết đề bài hay các tiêu đề. Các bài viết từ đó cũng gây ấn tượng mạnh và sâu sắc với người đọc hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà. Trong bộ sản phẩm này, cung cấp đầy đủ vở, mực thậm chí là sách hướng dẫn cho bạn tự luyện.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:  Cho biết những điểm giống nhau và khác nhau giữa các hình thức
Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin