Chuyển đổi ảnh từ Picasa sang Google Drive

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Cach chuyen anh tu picasa sang google drive chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Việc chuyển đổi ảnh từ Picasa sang Google Drive là việc làm thiết yếu khi người sử dụng muỗn sao lưu hình ảnh, video và các tài liệu quan trọng. Để hiểu rõ hơn về tính năng của những ứng dụng này, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Picasa – Phần mềm sắp xếp, chỉnh sửa và quản lý ảnh

Là một trong những sản phẩm miễn phí và nổi bật của Google, Picasa cho phép người sử dụng có thể xem, xử lý và quản lý tập tin hình ảnh một cách tối ưu và tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm tuyệt vời này còn giúp bạn chia sẻ những hình ảnh bằng cách in ra giấy, email và tính năng web ambum mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Google Drive – Dịch vụ lưu trữ và làm việc trực tuyến

Nhiều người sử dụng đã ưu ái khi dành tặng Google Drive với tên gọi “kho lưu trữ”. Đây quả thực là điều ngạc nhiên, bởi dịch vụ này có đến 15 Gb dung lượng miễn phí. ĐIều này mang lại nhiều tiện lợi và cho phép bạn lưu trữ nhiều dạng dữ liệu, âm thanh, hình ảnh,….Bên cạnh đó, Google Drive giúp bạn dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu và chia sẻ với bạn bè. Với những tính năng nổi bật như: Tìm kiếm mạnh mẽ, chia sẻ theo ý muốn, xem bất cứ nội dung nào,….Google Drive ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:  Bản án phúc thẩm là gì? Quy định về bản dán dân sự phúc thẩm?

Sự cần thiết của việc chuyển đổi hình ảnh từ Picasa sang Google Drive

Mang những tính năng cộng đồng, chia sẻ, việc chuyển đổi hình ảnh từ Picasa sang Google Drive giúp người sử dụng thuận tiện hơn khi sử dụng những hình ảnh này. Thông qua Google Drive, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào và trên mọi thiết bị kể cả điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính bàn,…

Hướng dẫn việc chuyển đổi ảnh từ Picasa sang Google Drive

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Picasa.
  • Bước 2: Xuất hiện album ảnh, video và bạn nhấn những hình ảnh muốn tải xuống.
  • Bước 3: Nhấn vào bất cứ hình ảnh nào trên album muốn tải về.
  • Bước 4: Nhấn vào Actions và chọn tải ảnh xuống.
  • Bước 5: Chọn hình ảnh tải về và tìm vị trí lưu file.
  • Bước 6: Sử dụng tài khoản của bạn để đăng nhập Google Drive.
  • Bước 7: Nhấn vào nút Create và chọn Folder.
  • Bước 8: Ở mục thư mục mới, bạn nhập tên muốn lưu và nhấn nút tạo.
  • Bước 9: Thực hiện thao tác kéo avf thả tin ảnh muốn tải lên Google Drive.
  • Bước 10: Xuất hiện thông báo hình ảnh được tải thành công.

Quá trình chuyển đổi ảnh từ Picasa sang Google Drive được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Với các thao tác này, bạn sẽ chia sẻ hình ảnh dễ dàng và truy cập mọi thiết bị đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:  CIC là gì? Cách tra CIC online miễn phí & Rơi vào nợ xấu sẽ bị ảnh hưởng gì?
Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin