Cách tải ứng dụng về máy tính Win 10 cực kì dễ và nhanh chóng

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Cách tải ứng dụng về máy tính win 10 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách tải ứng dụng về máy tính win 10
Một số laptop Win 10 nổi bật hiện đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Tính đến năm 2021, Windows 10 chính là hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn cầu với lượng người sử dụng cao. Windows 10 được ưa chuộng vì có khả năng phục vụ tốt cho công việc. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng về máy tính Win 10 cực kì dễ và nhanh chóng.

1. Ưu điểm của các ứng dụng, game từ cửa hàng Microsoft Store

Độ an toàn, tin cậy cao

Điểm cộng của cửa hàng trực tuyến Microsoft Store chính là mang lại cho khách hàng sự an toàn khi tải các ứng dụng, game.

Những ứng dụng, game muốn được đăng lên Microsoft Store đều phải vượt qua khâu kiểm duyệt khắt khe của Microsoft, đây là quá trình loại bỏ những ứng dụng độc hại và có ý đồ xấu tới người dùng.

Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng an toàn

Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng an toàn

Độ hoàn thiện cao

Hầu hết các ứng dụng, game được xuất hiện trên Microsoft Store đều rất hoàn thiện cả về nội dung lẫn cấu trúc, dễ dàng sử dụng và có giao diện tương thích với bất kì dòng máy tính nào.

Dễ tìm kiếm

Microsoft Store hiện có hơn 1 triệu ứng dụng có sẵn, bao gồm các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi, giải trí, sách và tham khảo, giáo dục, sưu tập và thiết kế,… Bạn chỉ cần tìm kiếm ứng dụng cần, sau đó tải về máy.

Giao diện của Microsoft Store

Xem thêm:: Bác sĩ hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm nước tiểu | Medlatec

Giao diện của Microsoft Store

Dễ cài đặt và mua bản quyền

Khi bạn muốn mua các ứng dụng có bản quyền, bạn có thể lên tìm mua tại Microsoft Store. Bạn chỉ cần nhấp chuột tải về và chuẩn bị số tiền thanh toán trực tuyến, các bước còn lại trong khâu đăng ký bản quyền và cài đặt sẽ được Microsoft Store tự động xử lý.

Dễ cập nhật

Những ứng dụng, game trên Microsoft Store sẽ cập nhật nhanh chóng ngay khi có bản mới và bạn có thể cập nhật cùng lúc nhiều ứng dụng để tiết kiệm thời gian.

Mua bản quyền ứng dụng dễ dàng

Mua bản quyền ứng dụng dễ dàng

2. Cách tìm và tải ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 10

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở cửa hàng Microsoft Store (lưu ý Microsoft Store chỉ khả dụng trên các máy chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên).

Mở cửa hàng Microsoft Store

Mở cửa hàng Microsoft Store

Bước 2: Chọn ứng dụng mà bạn muốn tải (ví dụ ở đây mình chọn ứng dụng Spotify). Sau đó bấm nút “Install”.

Xem thêm:: Mẫu Giấy đề nghị thanh toán do Bộ Tài chính ban hành – LuatVietnam

Chọn ứng dụng muốn tải

Chọn ứng dụng muốn tải

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn hãy nhấn nút “Play” để mở ứng dụng.

3. Một số ứng dụng phổ biến nên tải sử dụng từ Microsoft Store

Facebook, Messenger

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu tính đến năm 2021. Tại đây bạn có thể giao lưu, kết bạn với mọi người, cùng nhau chia sẻ các sự kiện thú vị của bản thân cũng như tiếp cận nhiều thông tin đời sống bổ ích.

Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook, ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện, miễn phí, tính năng tiện lợi, đây là app được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn.

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến

Netflix

Netflix là ứng dụng xem phim, chương trình truyền hình và video trực tuyến lớn thứ hai trên toàn cầu tính đến năm 2021. Netflix luôn có nội dung thích hợp cho tất cả mọi người với nội dung video đa dạng, phong phú từ giải trí, phim ảnh đến giáo dục, phát triển bản thân,…

Netflix còn mang đến trải nghiệm xem an toàn dành riêng cho trẻ em với những nội dung giải trí lành mạnh, đã được kiểm duyệt phù hợp cho gia đình.

Xem thêm:: Hướng dẫn người lao động cách tính BHXH 1 lần online năm 2022

Netflix là ứng dụng xem video trực tuyến

Netflix là ứng dụng xem video trực tuyến

Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc có thị phần cao nhất trên toàn cầu tính đến năm 2021. Spotify hiện có hơn 82 triệu bài hát với đa dạng thể loại nhạc khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh phát nhạc, Spotify còn là một trong ba ứng dụng nghe podcast được ưa chuộng nhất.

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc

Microsoft Sticky Notes

Microsoft Sticky Notes là ứng dụng ghi chú đơn giản của Microsoft. Với Sticky Notes, bạn có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng lên màn hình nền và thoải mái di chuyển chúng ra xung quanh hoặc giữ chúng trong danh sách.

Microsoft Sticky Notes là ứng dụng ghi chú đơn giản

Microsoft Sticky Notes là ứng dụng ghi chú đơn giản

Một số laptop nổi bật hiện đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết đã hướng dẫn đến bạn cách tải ứng dụng về máy tính Win 10 cực kì dễ và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh giá tốt post