Hướng Dẫn Cách Tính Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank

Những sản phẩm thế chấp tại ngân hàng Agribank có lãi suất thấp. Nhưng lãi suất là một phần còn cách tính lãi suất như thế nào sẽ là một lưu ý. Bởi mỗi cách tính lãi suất sẽ khác nhau và số tiền phải trả cũng sẽ khác. Vì vậy, ngay sau đây Topvaytinchap.com sẽ hướng dẫn cách tính vay thế chấp ngân hàng Agribank.

Giới thiệu gói vay thế chấp ngân hàng Agribank

Các gói vay thế chấp ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm vay vốn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm vay này mang đến cho khách hàng một khoản tiền có lãi suất thấp và thời gian vay dài hạn.

Những gói vay sẽ cung cấp lợi ích vay như sau:

– Có nhiều sản phẩm vay với mục đích khác nhau như: Vay mua nhà, mua xe, kinh doanh, phát triển nông nghiệp…

– Lãi suất vay ổn định và cạnh tranh so với thị trường, lãi suất tham khảo là 7,5%/năm.

– Số tiền có thể vay được bằng 85% giá trị tài sản thế chấp.

– Tài sản dùng để thế chấp đa dạng như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô…

– Thời hạn vay dài hạn lên đến 15 năm.

– Có nhiều hình thức trả tiền để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:  Giải Toán lớp 5 trang 80 Luyện tập chung, Bài 1, 2, 3, 4 SGK

– Được áp dụng lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng có nguồn vốn 100% của nhà nước. Những gói vay tại đây có hạn mức cao và lãi suất thấp. Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank trung bình rơi vào khoản 7 – 8%/năm.

Khi hết thời hạn áp dụng lãi suất ưu đãi thì sẽ được tính lãi suất thả nổi theo thị trường. Công thức tính lãi suất sẽ là “Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 13T + 3%“.

LSTK 13T là lãi suất của tháng 13 của ngân hàng Agribank. Ở thời điểm hiện tại mức lãi suất này đang ở con số là 6%/năm.

Các bạn hãy tham khảo bảng lãi suất của một số sản phẩm vay thế chấp Agribank:

Gói vayLãi suất/nămHạn mứcThời gian vayVay xây, sửa, nâng cấp nhà dân cư7,5%85% nhu cầu15 nămVay tiêu dùng7,5%80% chi phí5 nămVay cầm cố giấ tờ giá trị7,5%Linh hoạtLinh hoạtVay theo hạn mức tín dụng7,5%Linh hoạt1 nămVay mua xe đi lại7,5%85% chi phí muaLinh hoạtVay theo hạn mức tín dụng với hộ kinh doanh7,5%200 triệu3 nămVay du học7,5%85% chi phíLinh hoạtVay lưu vụ với nông dân7,5%Linh hoạt1 nămVay ngắn hạn, vay SXKD7,5%Linh hoạt1 nămVay đầu tư dự án cố định7,5%Linh hoạtLinh hoạt

Các bạn đã biết lãi suất của các sản phẩm vay ngân hàng Agribank rồi. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi đến với cách tính lãi suất vay thế chấp Agribank.

Xem thêm:  Bắt tạm giam 1 Phó Giám đốc Sở - Xây Dựng Chính Sách, Pháp Luật

Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Các ngân hàng đều có phương pháp tính lãi suất khác nhau. Và ở Agribank cũng như vậy, cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank không giống với ngân hàng nào. Người đi vay nên biết về công thức tính này để áp dụng vào khoản vay của mình. Từ đó có thể tính toán được phương án vay và trả nợ hợp lý.

Lãi suất vay =(Số tiền vay X Lãi suất vay) X 30 ngày (số ngày thực tế trong 1 tháng)/365

Ví dụ chi tiết:

Bạn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank với số tiền là 500 triệu trong 12 tháng có lãi suất là 10%/năm. Áp dụng công thức trên chúng ta tính như sau.

Tiền lãi = (500.000.000 * 10% * 30 )/365 = 4.109.589 VND.

Trên đây là cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank mà bạn có thể tham khảo. Đối bất cứ khoản vay nào chúng ta cũng nên tính toán chi tiết để đưa ra lựa chọn vay thông minh.

Tham khảo: Nợ xấu nhóm 3 có vay thế chấp được không

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin