Chiều ngày 19/5/2022, Đoàn công tác của Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Phạm Hoài Phương – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho viên chức và người lao động Nhà trường dịp ” Tháng Công Nhân” năm 2022.
     Dự và tiếp đoàn, về phía Nhà trường có đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận; đồng chí Đặng Đức Chính – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí là trưởng, phó phòng, khoa của Nhà trường.
     Sau khi nghe đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi báo cáo tình hình hoạt động và công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, nhà giáo, người lao động của Nhà trường, đồng chí Phạm Hoài Phương thay mặt Công đoàn GTVT Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, nhà giáo, người lao động của Nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần phối hợp với chính quyền để quan tâm hơn nữa đối với cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
     Trong dịp này, đồng chí Phạm Hoài Phương – thay mặt Công đoàn GTVT Việt Nam thăm hỏi và tặng quà cho viên chức lao động và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 24 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường – phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Hoài Phương – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam – phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Hoài Phương thay mặt Công đoàn GTVT Việt Nam thăm hỏi và tặng quà cho viên chức lao động và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhà trường
LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ