Ngày 11/01/2022, Công đoàn Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức Chương trình ” Áo ấm cho em”, tặng các HSSV là học viên ở các huyện miền núi đang học tập tại Nhà trường.
     Tham dự buổi Lễ trao tặng áo ấm của Chương trình “Áo ấm cho em” có thầy Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, thầy Nguyễn Trung – Quyền hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch công đoàn, thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Đặng Đức Chính – Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí trong BGH Nhà trường, các Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các thầy cô giáo và các em học sinh huyện miền núi có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Nhà trường.
     Món quà trong chương trình mà các em nhận được là quần áo ấm, chăn ấm, cây nước nóng lạnh, khẩu trang. Những món quà này là vô cùng thiết thực và cần thiết với các em HSSV, để có một ” mùa đông không lạnh”.Khi chương trình được Công đoàn Nhà trường phát động, đã có rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của các đoàn viên công đoàn Nhà trường.
     Ban tổ chức chương trình ” Áo ấm cho em” của Công đoàn Nhà trường xin cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ chung tay xây dựng, đóng góp của tất cả mọi người cho chương trình này. Những món quà nhận được từ việc chia sẻ, ủng hộ, gửi tới ban tổ chức trao cho các em HSSV đang học tập tại Nhà trường, đều chan chứa tình yêu thương và sự chia sẻ của tất cả mọi người, là động lực tinh thần để chương trình ý nghĩa này diễn ra nhiều hơn nữa.
     Chương trình từ thiện “Áo ấm cho em” tại Trường CĐ GTVT TW IV đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các em học sinh miền núi thực hiện khát vọng lĩnh hội tri thức.
Một số hình ảnh:
LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ