Từ trước ngày đón học sinh – sinh viên trở lại trường, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã phân công CBCNV quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, thư viện, ký túc xá để chuẩn bị đón học sinh – sinh viên (HSSV) đi học trở lại.

Thầy Nguyễn Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường – cho biết: “Khi thông báo trở lại học tập, trường đã phun thuốc khử trùng tất cả các lớp học, nơi làm việc của giáo viên và toàn bộ khuôn viên nhà trường, đặc biệt là phun thuốc khử trùng tại khu ký túc xá. Nhà trường cũng đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và Đội cơ động phản ứng nhanh. 2 đội này, sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận các em HSSV của nhà trường và người bệnh nghi ngờ nhiễm bệnh và có biện pháp cách ly theo quy định”

Tại tất cả các lớp học, Nhà trường trang bị bình nước sát khuẩn để HSSV và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học. Tại các lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch để HSSV dễ nhìn và ghi nhớ. Ngoài ra, Nhà trường cũng đã trang bị khẩu trang miễn phí cho HSSV và máy đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe cho các HSSV ngay tại phòng y tế của nhà trường.

Tất cả mọi công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được Nhà trường lên kế hoạch và thực hiện quyết liệt để đón HSSV quay lại học với điều kiện an toàn nhất.

Một số hình ảnh:

Đưa tin: Sỹ Việt – P. Thanh tra & ĐBCLĐT

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ