Ngày 06/12/2019, Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Toàn cảnh Đại hội

Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Thắng – Phó bí thư Thành đoàn Vinh, các đồng chí khách mời đơn vị bạn. Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV có đồng chí Nguyễn Trung – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường; đồng chí Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Linh Chi – Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí là lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm của Nhà trường; cùng 100 đại biểu là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc đại diện cho toàn thể HSSV Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hồng Quang, đọc diễn văn khai mạc đại hội
   Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban giám hiệu, sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của Thành đoàn thành phố Vinh, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, trong nhiệm kỳ 2017-2019, công tác Đoàn và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã có những bước phát triển mới, tạo khí thế và động lực để tuổi trẻ nhà trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, bản lĩnh, trí tuệ trong trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
   Báo cáo chính trị tại đại hội đã nêu bật những thành tích đạt được, bên cạnh đó cũng đưa ra những mặt hạn chế trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra những mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với khẩu hiệu hành động cụ thể.
   Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội lần thứ XVIII đã bầu ra BCH mới gồm 11 đồng chí. Với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo, tin tưởng rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội XVIII đề ra, đưa công tác Đoàn, phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chính trị, xã hội của Nhà trường.
ThS. Nguyễn Trung, thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng đại hội
   Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, BGH, đồng chí Nguyễn Trung chúc mừng tuổi trẻ nhà trường, chúc mừng sự thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí Nguyễn Trung đánh giá công tác đoàn luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, hoàn thiện bản thân, góp phần vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của nhà trường và từ đó đặt ra nhiệm vụ Đoàn thanh niên nhà trường phải là một điểm sáng trong các hoạt động của Nhà trường.
BCH Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VIII nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt đại hội
   Tại phiên họp lần thứ nhất, BCH Nhiệm kỳ mới đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí và bầu đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu giữ chức bí thư, đồng chí Phan Văn Hồng phó bí thư.

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV, nhiệm kỳ 2019-2022 được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thành đoàn thành phố Vinh; Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự phối hợp của các đơn vị trong trường, sự nỗ lực chuẩn bị văn kiện đại hội của Ban chấp hành đoàn trường đã góp sức để đại hội thành công tốt đẹp! Cảm ơn những lẳng hoa tươi thắm của các đơn vị bạn gửi đến chúc mừng đại hội!
Một số hình ảnh Đại hội Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV nhiệm kỳ 2019-2022:
 Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội
Các đồng chí trong BCH khóa XVIII phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Bá Thắng – Phó Bí thư thành đoàn thành phố Vinh phát biểu tại Đại hội
Ban giám hiệu, đại diện Thành đoàn Vinh và các đại biểu đại hội chụp hình lưu niệm
 Đưa tin: Sỹ Việt – P. TT&ĐBCLĐT