Ngày 24/3/2022, Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV, lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Toàn cảnh Đại hội

Tới dự có đồng chí Hồ Đức Việt – Phó bí thư Thành đoàn Vinh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách Thành đoàn Vinh, các đồng chí khách mời đơn vị bạn. Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV có đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch công đoàn trường; các đồng chí là lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm của Nhà trường; cùng 70 đại biểu là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc đại diện cho toàn thể HSSV Nhà trường.

Đ/c Đặng Đức Chính, đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban giám hiệu, sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của Thành đoàn thành phố Vinh, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, trong nhiệm kỳ 2019-2022, công tác Đoàn và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã có những bước phát triển mới, tạo khí thế và động lực để tuổi trẻ nhà trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, bản lĩnh, trí tuệ trong trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Phan Xuân Hà đọc báo cáo chính trị Đại hội

Báo cáo chính trị tại đại hội đã nêu bật những thành tích đạt được, bên cạnh đó cũng đưa ra những mặt hạn chế trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra những mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với khẩu hiệu hành động cụ thể.

Đ/c Nguyễn Trung, thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, BGH, đồng chí Nguyễn Trung chúc mừng tuổi trẻ nhà trường, chúc mừng sự thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng chí Nguyễn Trung đánh giá công tác đoàn luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, hoàn thiện bản thân, góp phần vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của nhà trường và từ đó đặt ra nhiệm vụ Đoàn thanh niên nhà trường phải là một điểm sáng trong các hoạt động của Nhà trường.

Đ/c Hồ Đức Việt – Phó Bí thư Thành đoàn Vinh – phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội lần thứ XIX đã bầu ra BCH mới gồm 11 đồng chí. Với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo, tin tưởng rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội XIX đề ra, đưa công tác Đoàn, phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chính trị, xã hội của Nhà trường.
BCH Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội
Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh Đại hội Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV nhiệm kỳ 2022 – 2024: