Anime & Manga dễ thương – Tô màu theo số

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Game vẽ tranh anime chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Anime & Manga dễ thương là một ứng dụng tô màu giải trí miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng chứa hàng nghìn hình vẽ của nhân vật hoạt hình nam, nữ siêu dễ thương. Ngoài ra còn có công cụ mẹo, tự động tô màu cho những số còn đang tô dở dang, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho bạn.

I. Thông tin ứng dụng Anime & Manga dễ thương

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 8.0 trở lên
  • Dung lượng: Android 3.7MB
  • Loại ứng dụng: Lối sống
  • Nhà phát hành: Color by Number & Coloring book: Pixel Art Games

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng Anime & Manga dễ thương

1. Tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh cực đơn giản

Mặc dù hình vẽ của các nhân vật Anime có rất nhiều chi tiết nhưng việc tô màu các nhân vật hoạt hình này không hề phức tạp. Các vùng tô màu đã được đánh số tương ứng bên dưới. Chỉ cần chọn con số, phần màu tương ứng cần tô sẽ hiển thị lên, và bạn chỉ cần nhấn vào phần ảnh được đánh dấu, màu tương ứng sẽ tự động bao phủ khoảng hình cần tô.

Xem thêm:  101 Mẫu tranh gạch 3D ốp tường Đẹp, Giá rẻ tạo Điểm nhấn

Điều này giúp cho người dùng dễ sử dụng, đơn giản hơn trong việc tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh, thích hợp giải trí cho cả trẻ em và người lớn.

2. Nhiều bộ ảnh nhân vật hoạt hình nam, nữ dễ thương

Để tránh nhàm chán việc tô đi tô lại chỉ một số hình vẽ, Anime & Manga dễ thương đã cung cấp đến 10 bộ sưu tập hình ảnh nhân vật hoạt hình, truyện tranh cả nam lẫn nữ. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các nhân vật yêu thích để tô màu, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mới mẻ và đa dạng.

3. Công cụ mẹo tự động tô màu cho những số còn đang tô dở dang

Nếu như bạn tìm mãi nhưng không phát hiện ra phần nào chưa tô xong của ô số đó, hãy nhấp vào biểu tượng bóng đèn – công cụ giúp bạn tìm ra và phóng to các vùng chưa tô của ô số đó. Tuy nhiên, bạn phải xem một đoạn quảng cáo để đổi lấy ba gợi ý vùng còn thiếu màu.

4. Phóng to, thu nhỏ, di chuyển ảnh cho tô màu dễ dàng hơn

Anime & Manga dễ thương còn hỗ trợ người chơi phóng to, thu nhỏ, di chuyển ảnh, giúp bạn tô màu các vùng nhỏ hẹp dễ dàng và chính xác.

5. Cung cấp nhiều ứng dụng tô màu theo số thuộc nhiều chủ đề

Ngoài tô màu các nhân vật hoạt hình Anime và Manga, ứng dụng còn cung cấp thêm cho người dùng nhiều chủ đề khác nhau như: Food Number, Kawaii Anime, Anime Glitter. Chức năng này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, tránh nhàm chán khi tô lại tô lại các nhân vật Anime và Manga có sẵn ở trang chủ nhé.

Xem thêm:  45 Mẫu tranh đá ốp tường phòng khách đẹp và Báo giá 2022

Anime & Manga dễ thương – Tô màu theo số là một ứng dụng tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấn vào chữ số màu sắc bên dưới, phần cần tô sẽ hiện ra ngay. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu nhiều nhân vật hoạt hình cả nam và nữ gói gọn trong 10 bộ sưu tập cực chất. Hãy tải ngay ứng dụng để có những giây phút thư giãn thoải mái, giải tỏa bớt căng thẳng và trở thành một nghệ sĩ tô màu.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin