Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Giai lich su chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Như các bạn đã biết là từ trước đến giờ việc học hành chủ yếu là ở lớp và trên sách vở. Việc học này đôi khi khiến các bạn thấy nhàm chán, đơn điệu thì việc học qua các ứng dung hỗ trợ học tập lại là phương pháp đổi mới khiến các bạn trở lên thích thú hơn, nhất là khi học Lịch sử, giải Lịch sử.

ung dung giup giai lich su tren smartphone

Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone

Những ứng dụng giúp giải lịch sử mình viết trong bài viết này đều là những ứng dụng tốt, có chất lượng, phù hợp với tất cả lứa tuổi học sinh từ cấp 1 cho đến cấp 3.

ỨNG DỤNG GIÚP GIẢI LỊCH SỬ TRÊN SMARTPHONE

1. HocTot – Ứng dụng giải Lịch sử trên Smartphone, hướng dẫn giải bài tập SGK

– Tải về HocTot tại đây: Download HocTot cho Android

Ứng dụng HocTot cho Android được thiết kế rất hay và đặc biệt, đây là ứng dụng do người Việt viết. Sử dụng ứng dụng HocTot giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được lời giải bộ môn Lịch Sử của các các lớp từ khối tiểu học (lớp 4, lớp 5), trung học cơ sở (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9), đến trung học phổ thông (lớp 11, lớp 11, lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó là tính năng “Đã xem”, cho phép bạn và các em học sinh quay lại bài học trước đó nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 2

Sử dụng ứng dụng HocTot, bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu Tìm kiếm. Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan.

Xem thêm:: Giải Lịch Sử 10 Kết nối tri thức, Cánh diều, Chân trời sáng tạo

ung dung giup giai lich su tren smartphone 3

2. Vietjack.com – Ứng dụng giải Lịch sử trên điện thoại cho người Việt

– Tải Vietjack cho Android tại đây: Download Vietjack cho Android– Tải Vietjack cho iPhone tại đây: Download Vietjack cho iphone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế khá hay giúp các bạn học sinh và phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải Lịch sử của tất cả các lớp từ lớp 4 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 4

Ứng dụng Vietjack về cách sử dụng cũng khá đơn giản. Lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp đó chỉ cần chọn vào bài học Lích sử muốn xem, lúc này người sử dụng có thể xem các câu hỏi được in nghiêng giữa bài cũng như giải các câu hỏi và bài tập trong sách giáo khoa Lịch sử.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 5

3. Ứng dụng Loigiaihay.com – Ứng dụng giải Lịch Sử trên điện thoại

– Tải Loigiaihay cho Android tại đây: Download Loigiaihay cho Android– Tải Loigiaihay cho iphone tại đây: Download Loigiaihay cho iPhone

Xem thêm:: Giải vở BT Lịch sử 7 bài: Nước Đại Việt ở thế kỉ 13 – ConKec.com

Sử dụng ứng dụng Lời giải hay bạn có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Lịch sử của các lớp từ lớp 4 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng Loigiaihay còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút lưu ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 6

Để vào giải bài Lịch sử trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc đề bài hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 7

4. SGK – Loi giai hay Sách giáo khoa, ứng dụng giải Lịch Sử

– Download Sách giáo khoa cho Android- Download Sách giáo khoa cho iPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là SGK – Loi giai hay Sách giáo khoa cho Android. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn và các em học sinh có thể tra cứu nội dung bài học, giải Lịch Sử các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, luyện thi đại học.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 8

Việc sử dụng ứng dùng Sách giáo khoa cũng khá đơn giản. Nếu lần đầu bắt đầu sử dụng bạn sẽ phải chọn Đổi lớp, Chọn Lớp. Tiếp đó bạn chỉ cần chọn môn Lịch sử và vào bài học, câu hỏi mà mình muốn xem để giải là bạn sẽ xem được những thông tin bạn muốn.

Xem thêm:: Lý thuyết Lịch Sử 7 Bài 28: Sự phát triển của văn hóa dân tộc cuối

ung dung giup giai lich su tren smartphone 9

5. Ứng dụng VnDoc – Giải Lịch sử trên điện thoại

– Download VNDoc Giải bài tập cho Android – Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc – Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập các môn, giải Lịch sử rất hay. Tải ứng dụng này về, các bạn học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa, bài tập sách bài tập các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn, Tiếng Anh… và nhất là với bộ môn Lịch Sử

ung dung giup giai lich su tren smartphone 10

Ứng dụng Giải Lịch sử VnDoc được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

ung dung giup giai lich su tren smartphone 11

Như vậy là mình vừa giới thiệu tới bạn một số ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone. Những ứng dụng này sẽ trở lên hữu ích khi các bạn kết hợp việc học trên lớp với song song sử dụng một trong những ứng dụng vừa nêu trên để hỗ trợ bạn học, giải Lịch Sử thì mình tin các bạn sẽ đạt kết quả tốt với bộ môn này. Ngoài ra, các bạn tham khảo top ứng dụng soạn văn tại đây. Chúc bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-giup-giai-lich-su-tren-smartphone-40674n.aspx Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1 đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn giúp các em dễ dàng ôn tập môn Toán.

Đánh giá tốt post