Trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm  ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 01/5 ,chiều 14/4/2022, Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa Đội giáo viên và Đội HSSV của Nhà trường.

Đến cổ vũ buổi giao lưu bóng đá có các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng phó các Phòng, KHoa, Trung tâm, CB-CNV và đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Buổi giao lưu bóng đá được diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt mà cầu thủ hai đội đã trình diễn cho đông đảo cổ động viên và đầy nhiệt huyết với tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao.

Buổi giao lưu bóng đá đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ không chuyên tham dự giải đấu đã cống hiến cho người xem những pha bóng hết sức đẹp mắt cùng tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Hoạt động thể dục, thể thao là “món ăn tinh thần” bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, HSSV Nhà trường sau những giờ giảng dạy, làm việc và học tập căng thẳng; tăng cường tinh thần đoàn kết; giao lưu, học hỏi; đồng thời giúp đoàn viên, thanh niên học tập và hoàn thiện những kỹ năng sinh hoạt nhóm, tổ chức nhóm để hoàn thiện bản thân, phục vụ việc học tập và công việc./.

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ