Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường,  đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC Nhà trường, luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng và không ngừng phát triển thương hiệu của Nhà trường ngày càng vươn xa.

Đồng chí Nguyễn Trung phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, CBVC nhằm tìm ra những biện pháp có tính đột phá hữu hiệu nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch được giao. Trên cơ sở đó, CBVC của Nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Trung trình bày báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến và trả lời thỏa đáng các câu hỏi được nêu ra tại Hội trường.

Trong chương trình Hội nghị, CBVC đã được nghe đồng chí Nguyễn Long Khánh – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân của Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020. Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường đã ký kết Giao ước thi đua của Nhà trường và Công đoàn.

Tiếp theo chương trình,Hội nghị đã tổ chức khen thưởng phong trào thi đua năm 2020.  Về hoạt động công tác chuyên môn, trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 82 cá nhân; trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 14 cá nhân; 03 phòng – khoa – ban đạt tập thể lao động xuất sắc. Về hoạt động Công đoàn, BCH Công đoàn tặng giấy khen cho 20 cán bộ, đoàn viên xuất sắc năm 2020; 03 tổ công đoàn xuất sắc năm 2020.

Nhìn lại năm 2020 tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường  cùng với sự nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường, hoạt động trong năm 2020 của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn vươn lên đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Long Khánh – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân của Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020

Đồng chí Nguyễn Trung trao tặng các danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2020, gồm các tập thể: Khoa Cơ khí, Phòng Đào tạo, Phòng Thanh tra & ĐBCLĐT

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân hoàn thành nhiệm vụ đột xuất

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng danh hiệu Tập thể đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, gồm các tập thể: Khoa Cơ khí, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Đào tạo

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng danh hiệu Cá nhân đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng giấy khen cho các Công đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng phần thưởng các Tập thể công đoàn xuất sắc năm 2020, gồm các các công đoàn bộ phận: Cơ bản – chính trị, Đào tạo, Công trình

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Nguyễn Trung trao tặng phần thưởng cho đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2020