Nhằm tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2022 và tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ tiếp cận thị trường lao động cho học sinh, sinh viên đang học tại trường và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường, học sinh, sinh viên và doanh nghiệp, sáng ngày 24/5/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV phối hợp với 8 doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị hợp tác Doanh nghiệp, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và tuyển dụng trực tiếp cho học sinh, sinh viên của Trường.
     Tham dự hội nghị, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Trung – Quyền Hiệu trường, thầy Nguyễn Nam Anh – Trưởng phòng Hợp tác và đào tạo, cô Nguyễn Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Đặng Đức Chính – Bí thư Đoàn trường, cùng các Thầy, Cô là Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn, các giáo viên chủ nhiệm, cán bộ nhân viên và gần 300 HSSV năm cuối của Nhà trường. Về phía khách mời có các thầy cô là Hiệu trưởng, Giám đốc và giáo viên, cán bộ nhân viên các Trường và trung tâm giáo dục liên kết đào tạo với Nhà trường. Về phía các doanh nghiệp, có đại diện là các Giám đốc, trưởng phòng nhân sự của các công ty như: Tập đoàn Đèo Cả, Công ty Xuân Trường, Công ty LG Display Việt Nam, Công ty CP Quốc tế Kaizen, Công ty Hoàng Long … có nhu cầu tuyển dụng đã về dự Hội nghị.
     Tại Hội nghị HSSV đã được tư vấn trực tiếp nhu cầu tuyển dụng của từng công ty. Đây thực là một sự kiện bổ ích và thiết thực. Đó là sự cụ thể hóa những chủ trương, định hướng chỉ đạo của Trường Cao đẳng GTVT TWIV về đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động đào tạo, tạo sự đổi mới nhận thức và hành động của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong nhà trường về đào tạo gắn kết thực tiễn và đáp ứng nhu cầu xã hội. Đẩy mạnh việc tăng cường sự gắn kết đa dạng, thiết thực giữa các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường với cộng đồng các doanh nghiệp, các đơn vị quản lý nhà nước với trọng tâm là cải tiến nội dung chương trình đào tạo nghề, nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hành thực tập, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội, tiếp cận thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Sau một buổi làm việc nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Thầy Nguyễn Trung – Quyền Hiệu trưởng – phát biểu tại Hội nghị
Đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị
Đại diện các doanh nghiệp kí kết thỏa thuận hợp tác với Nhà trường
Đại diện các doanh nghiệp kí kết thỏa thuận hợp tác với Nhà trường
Thầy Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – điều hành Hội nghị
Các doanh nghiệp trao đổi, tư vấn hướng nghiệp cùng HSSV
LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ