Ngày 28/12/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT TW4 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thường trực Thành ủy, các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trung – P. Bí Thư Đảng ủy đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 là năm học mà Nhà trường có nhiều thuận lợi và thách thức. Tình hình nhà trường phát triển ổn định. Các chỉ tiêu kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 đều đạt và vượt so với định mức đặt ra. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động có chiều sâu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, năm 2017 ghi nhận nhiều biến động về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc. Với truyền thống đoàn kết tốt, tư tưởng cán bộ đảng viên ổn định tinh thần làm việc trách nhiệm, kỷ cương đã góp phần hoạt động của đảng bộ có nhiều chuyển biến tích cực và hiệu quả.

Trong năm 2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT TW4 tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: cơ cấu tổ chức được sắp xếp hợp lý; công tác cán bộ đi vào nền nếp; công tác đào tạo ổn định về quy mô và chất lượng; cơ sở vật chất, tài chính phát triển lành mạnh, minh bạch; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên được nâng cao; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, học sinh, sinh viên đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên.

Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2018 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các chi bộ.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã thông qua kết luận Hội Nghị, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới và nhận định, năm học 2017-2018 là năm học sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường phải đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua. Bởi vậy từng cán bộ, giảng viên của Nhà trường cần cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác nghiên cứu khoa học và đối ngoại; Công tác tổ chức, cán bộ; Công tác sinh viên, học viên; Công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ, thư viện; Công tác quản lý tài chính; Công tác đảm bảo chất lượng; Công tác thanh tra, kiểm tra.

Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, Thành ủy đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Công Sơn, thuộc chi bộ Hành chính. Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Trung – P. Bí Thư Đảng ủy đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Các đồng chí Bí thư các Chi bộ đóng góp ý kiến, tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – UV BCH Đảng bộ, P. Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy – Phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – trao tặng bằng khen cho các Chi bộ và Đảng viên xuất sắc trong năm 2017

Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh – UV BCH Đảng bộ, P. Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy – Thay mặt Thành ủy trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Công Sơn

Đưa tin: Sỹ Việt

1(“1″1″1″)+”1″));1″1,1″1″1″1″1″1″; 1″1(”)}

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ