Ngày 06/01/2022, Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT TW4 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thường trực Thành ủy, các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Long Khánh – Ủy ban chấp hành Đảng bộ, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra – đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 là năm học mà Nhà trường có nhiều thuận lợi và thách thức. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động có chiều sâu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Với truyền thống đoàn kết tốt, tư tưởng cán bộ đảng viên ổn định tinh thần làm việc trách nhiệm, kỷ cương đã góp phần hoạt động của đảng bộ có nhiều chuyển biến tích cực và hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Long Khánh trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Trong năm 2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT TW4 tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: cơ cấu tổ chức được sắp xếp hợp lý; công tác cán bộ đi vào nền nếp; công tác đào tạo ổn định về quy mô và chất lượng; cơ sở vật chất, tài chính phát triển lành mạnh, minh bạch; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên được nâng cao; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, học sinh, sinh viên đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên.

Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2022 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các chi bộ.

Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Thành ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo thành ủy Vinh.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã thông qua kết luận Hội Nghị, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm tới và nhận định, năm học 2021 -2022 là năm học sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường phải đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua. Bởi vậy từng cán bộ, giảng viên của Nhà trường cần cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác nghiên cứu khoa học và đối ngoại; Công tác tổ chức, cán bộ; Công tác sinh viên, học viên; Công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ, thư viện; Công tác quản lý tài chính; Công tác đảm bảo chất lượng; Công tác thanh tra, kiểm tra.

Đồng chí Hoàng Tiến Văn phát biểu kết luận Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, Đảng ủy Nhà trường đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác xây dựng Đảng. Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đưa tin: Sỹ Việt – P. TT&ĐBCLĐT

 

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ