【Hướng Dẫn】Chèn nhạc vào Google slides

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Huong dan chen video am thanh vao google slides chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chèn nhạc vào Google slides. Chèn âm thanh vào sẽ làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động, cho dù là buổi trình bày dài thì vẫn không gây cảm giác nhàm chán cho người xem.

Là một công cụ hỗ trợ thuyết trình, Google slides mang đến cho người dùng tất cả các tính năng tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ta thiết kế một bài thuyết trình từ đơn giản đến phức tạp. Tùy theo khả năng sử dụng các tính năng đó mà mỗi người sẽ có những bản trình bày khác nhau thể hiện phong cách sáng tạo của chính người viết.

Hãy cùng với Tin học văn phòng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các cách và các mẹo để tận dụng hết tính năng của Google slides. Mà cụ thể trong bài này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu làm thế nào để chèn nhạc vào Google slides nhé!

Cách chèn nhạc vào Google slides

Bước 1: Mở ứng dụng Google slides TẠI ĐÂY và chọn slide bạn muốn chèn nhạc vào.

Xem thêm:  15 phần mềm quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

Bước 2: Trên thanh công cụ, nhấn vào “Chèn” (Insert) -> chọn “Âm thanh

zc 1
Thao tác nhấn chọn Âm thanh để chèn nhạc vào Google slides

Bước 3: Sau khi chọn thì trên màn hình hiển thị bảng Chèn âm thanh. Các bạn có thể chọn âm thanh cần chèn vào thông qua file đã có sẵn trong Drive của tôi hoặc Được chia sẻ với tôi như hình dưới đây.

Khi đã lựa chọn xong âm thanh cần chèn thì hãy nhấn nút “Chọn” màu xanh ở góc bên dưới.

ee 1
Lựa chọn âm thanh muốn chèn vào trong slide

Bước 4: Sau khi hoàn tất chèn âm thanh, lúc này xuất hiện biểu tượng cái loa trên màn hình như mô tả của ảnh dưới đây.

Các bạn có thể di chuyển đến các vị trí khác và thay đổi kích thước như thu nhỏ hay phóng to tùy thích sao cho phù hợp với bố cục slide. Ở góc bên phải hiển thị bảng “Tùy chọn định dạng” cho phép thực hiện các thao tác chỉnh sửa đối với âm thanh đã chèn vào.

ee 2
Chỉnh sửa sau khi chèn

Các chỉnh sửa sau khi chèn nhạc vào Google slides

Với bảng Tùy chọn định dạng, các bạn có thể thực hiện một số thay đổi với biểu tượng âm thanh sau khi đã chèn nhạc vào Google slides.

 • Phát âm thanh: Đối với tùy chọn này, bạn có thể lựa chọn cách bắt đầu phát âm thanh, âm lượng khi trình bày, kết thúc phát âm thanh.
 • Kích thước và xoay: Điều chỉnh kích thước của biểu tượng âm thanh sao cho phù hợp, hoặc điều chỉnh xoay theo các hướng khác.
 • Vị trí: Lựa chọn vị trí đặt biểu tượng như trên cùng bên trái hoặc giữa.
 • Tô lại màu: Thay đổi màu sắc cho biểu tượng, các bạn có thể lướt xuống để xem thêm nhiều màu sắc khác nhau.
 • Điều chỉnh
 • Bóng đổ: Thêm và điều chỉnh bóng vào cho biểu tượng.
 • Phản chiếu: Tạo bóng phản chiếu cho biểu tượng âm thanh.
Xem thêm:  Bảng Nguyên Hàm Và Công Thức Nguyên Hàm Đầy Đủ, Chi Tiết

Như vậy là Tin Học Văn Phòng đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để chèn nhạc vào Google slides rồi. Các bạn thấy đấy, chỉ với một vài thao tác nhỏ thì chúng ta đã thêm được âm thanh vào trong bài thuyết trình của mình rồi, thật đơn giản đúng không nào!

Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng Google slides và ủng hộ cho chúng tôi nhé:

 • Tạo bảng trong Google slides
 • Cách đăng ký tài khoản Gmail
 • Cách tạo thư mục trong Gmail
 • Cách gửi tài liệu qua Gmail
 • Hướng dẫn gửi ảnh qua Gmail
 • Quên mật khẩu Gmail? Cách lấy lại mật khẩu Gmail
 • Cách tạo chữ ký Gmail mới nhất
Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin