Trường CĐ GTVT TW4 phối hợp với trường CĐ GTVT TW2 tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng III.
     Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường CĐ GTVT TW2 có đ/c Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Duy Vinh – Trưởng phòng đào tạo, đ/c Tống Duy Tiền – Trưởng phòng Kế hoạch Kỹ thuật; về phía Trường Cao đẳng GTVT TW IV có đ/c Nguyễn Trung – Phó Hiệu trường phụ trách Trường, đ/c Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng, các đ/c là trưởng, phó Phòng, Khoa, Trung tâm và 65 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
     Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, lãnh đạo 2 trường đều cho rằng, việc quan tâm bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo là rất quan trọng, giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên. Sự phối hợp giữa 2 trường để triển khai tổ chức khóa học là rất kịp thời nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ nhà giáo nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo cho Nhà trường nói chung. Thông qua lớp bồi dưỡng, trường CĐ GTVT TW4 và trường CĐ GTVT TW4 mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tiếp theo trong các hoạt động bồi dưỡng và đào tạo phù hợp với thế mạnh của từng trường./.
Một số hình ảnh:
Toàn cảnh Lễ khai giảng
Đ/c Nguyễn Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường CĐ GTVT TW4 – phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng trường CĐ GTVT TW2 – phát biểu tại buổi Lễ
Học viên Nguyễn Long Khánh – thay mặt toàn thể học viên lớp học – phát biểu tại buổi Lễ
Đưa tin: Sỹ Việt – P. TT&ĐBCLĐT