Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 26/3/2021, các đồng chí trong BGH, Công đoàn trường đã đến thăm và chúc mừng văn phòng Đoàn Thanh niên của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Trường, thầy Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy – gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên toàn Trường những lời chúc tốt đẹp nhất.
      Trong thời gian qua, đoàn viên thanh niên Trường CĐ GTVT TW4 đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường. BGH đánh giá cao công tác tổ chức của Ban Chấp hành Đoàn trường và sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.
      Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BGH Nhà trường mong muốn các đồng chí hãy luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động. Luôn là cánh tay đắc lực của Đảng ủy trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, hi vọng các Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Nhà trường phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo. Tuổi trẻ Trường CĐ GTVT TW4 tiếp tục phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
 
LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ