Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng GTVT TW4 luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các Trường Đại học, Cao đẳng, và Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường xác định mối liên kết giữa Trường Cao đẳng GTVT TW4 với các trường Đại học, Cao đẳng, Doanh nhiệp là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Cụ thể mục tiêu đó, ngày 29/4/2022, tại Trường Cao đẳng GTVT TW4 đã diễn ra Lễ tọa đàm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐ GTVT TW4 và Trường CĐ GTVT TW5. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai Nhà trường.

Tham dự Lễ tọa đàm và ký kết, về phía Trường CĐ GTVT TW5 có thầy Nguyễn Văn Tươi – Hiệu trưởng; thầy Đoàn Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là trưởng phó Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường tham gia trong Đoàn công tác.

Đại diện phía Trường Cao đẳng GTVT TW4 có ông Nguyễn Trung – Quyền Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn; ông Đặng Đức Chính – Bí thư Đoàn thanh niên cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường.

Tại chương trình, đại diện hai Trường đã giới thiệu vắn tắt các thông tin về đơn vị. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Cả hai Nhà trường đều bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa. Thay mặt cho Lãnh đạo hai bên, thầy Nguyễn Trung và thầy Nguyễn Văn Tươi đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Nội dung làm việc và ký kết của hai bên hướng đến phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và nâng cao kiến thức cho học viên, sinh viên. Từ đó, cùng bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tọa đàm và ký kết:

Toàn cảnh buổi Lễ tọa đàm và ký kết hợp tác

Thầy Nguyễn Trung – Quyền Hiệu trưởng – Đại diện Trường CĐ GTVT TW4 phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Nguyễn Văn Tươi – Hiệu trưởng – Đại diện Trường CĐ GTVT TW5 phát biểu tại buổi Lễ

Những chia sẻ của các thành viên giữa hai Nhà trường tại buổi tọa đàm

Đại diện 2 Nhà trường ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác

Đại diện Trường CĐ GTVT TW5 trao tặng món quà lưu niệm cho Trường CĐ GTVT TW4

Chụp hình lưu niệm tại buổi tọa đàm và ký kết hợp tác

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ