Chiều 01/10/2019, tại hội trường A2, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã tổ chức lễ trao  học bổng dành cho các học sinh sinh viên nghèo vượt khó của Nhà trường. Đến dự lễ có thầy Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Huy Dũng – Trưởng phòng công tác HSSV.
Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao 106 suất học bổng cho các học sinh –  sinh viên nghèo vượt khó hiếu học. Ngoài nguồn học bổng của Nhà trường đã trao tặng trong Lễ khai giảng thì nguồn học bổng trao ở buổi lễ hôm nay là từ nguồn đóng góp hỗ trợ từ các đối tác của Nhà trường như: Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An, Tổng công ty công trình giao thông 4, công ty Tân Minh, công ty Đại Phát….
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hoàng Tiến Văn cho rằng đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh sinh viên nghèo vượt khó đang học tập tại Nhà trường; qua đó hỗ trợ phần nào giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vững bước trên con đường học tập và rèn luyện. Điều đó khẳng định ý nghĩa của các suất học bổng không chỉ dừng lại ở sự hỗ trợ vật chất mà còn mang giá trị về tinh thần dành cho các em HSSV.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

Thầy Đậu Phi Vương đọc các quyết định trao học bổng

Thầy Hoàng Tiến Văn và thầy Nguyễn Huy Dũng trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo vượt khó

Thầy Hoàng Tiến Văn phát biểu tại buổi lễ