Những Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo bằng tiếng anh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt và đầy ý nghĩa với bản thân mỗi chúng ta. Trong dịp này chúng ta thường dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè, thầy cô…mong rằng những điều tốt nhất đến với họ! Sau đây cô Hoa đã tổng hợp một số câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay giúp cho bạn thay thế cho những câu chúc thông thường nhé!

I. Tổng hợp những Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất có lời dịch!

>> Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

 • Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday (Đếm cuộc sống của bạn bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật).

 • A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday (Điều ước cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu có thể nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn muốn có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn là như vậy. Chúc mừng sinh nhật).

 • Wishing you a very happy and fun-filled birthday (Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và tràn đầy niềm vui).

 • May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday (Có thể niềm vui mà bạn đã lan truyền trong quá khứ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ).

 • May you be gifted with life’s biggest joys and never-ending bliss. After all, you yourself are a gift to earth, so you deserve the best. Happy birthday. (Bạn có thể được ban tặng một cuộc sống với niềm vui lớn nhất và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc. Rốt cuộc, chính bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng với điều tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật).

 • Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears.. Happy birthday. (Đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè không phải số năm. Đếm cuộc sống của bạn bằng nụ cười không phải nước mắt. Chúc mừng sinh nhật).

 • Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come. (Quên đi quá khứ; hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến).

 • Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing. (Ngày sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Có thể hôm nay và tất cả các ngày của bạn thật tuyệt vời).

Xem thêm:  Sinh Học 12 - Bài 26 . HỌC THUYẾT TIẾN HÓA TỔNG HỢP

>> Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho thầy, cô giáo

 • I wish you happiness every day. But a little more just for today. have a wonderful birth day. (Tôi ước bạn hạnh phúc mỗi ngày Nhưng nhiều hơn một chút cho ngày hôm nay có một ngày sinh nhật tuyệt vời).

 • A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to come. (Một giáo viên tuyệt vời là một người biết học sinh của mình, thúc đẩy họ và giúp họ phát triển. Thầy (cô) chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn tất cả những lời chỉ bảo và dạy dỗ của thầy cô. Em chúc thầy( cô) sinh nhật vui vẻ và có nhiều sinh nhật sắp tới).

>> Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

 • Be happy! Today is the day you were brought into this world to be a blessing and inspiration to the people around you! You are a wonderful person! May you be given more birthdays to fulfill all of your dreams. (Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh bạn! Bạn là một người tuyệt vời! Chúc bạn có thêm sinh nhật để thực hiện tất cả ước mơ của mình).

 • This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality. Happy birthday to one of the sweetest people I’ve ever known. (Sinh nhật này, chúc em hạnh phúc và tình yêu dồi dào. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn biến thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết).

Xem thêm:  Trắc nghiệm tổng hợp Sinh 12 Chương 1 (có đáp án) - VietJack.com

>> Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho mẹ

 • I love you so much Mom, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come. (Con yêu mẹ rất nhiều, nhiều hơn mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật mẹ và mẹ sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới).

 • Mom, you are the best in the whole world. I wish you a very warm and happy birthday. (Mẹ, mẹ tuyệt vời nhất thế giới này. Chúc mẹ có một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc).

Một số chủ thể ngữ pháp có thể bạn quan tâm: 1. Học Tiếng Anh Qua Bài Hát (69 Video Full Sub) 2. Các tháng trong tiếng Anh 3. Các Thì Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất (Full 12 Thì)

II. Tổng hợp một số bài hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh bất hủ.

1. The Beatles, “Birthday”

2. Stevie Wonder, “Happy Birthday”

3. Birthday – Katy Perry

4. Weird Al, “Happy Birthday”

5. Sufjan Stevens, “Happy Birthday”

Trên đây là tổng hợp một số câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thông dụng nhất. Hy vọng đã giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình lựa chọn những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu nhé!

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin