Mạng xã hội Lotus là gì? – KhoaHoc.tv

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Lotus là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lotus là mạng xã hội đa nền tảng được phát hành bởi tập đoàn VCCorp.

Mạng xã hội Lotus đã được VCCorp nghiên cứu và phát triển suốt một năm vừa qua với mong muốn mang đến một MXH riêng dành cho người Việt. Truy cập ngay Lotus để sẵn sàng tham gia mạng xã hội do chính người Việt phát triển.

Mạng xã hội xoay quanh nội dung Lotus.Mạng xã hội xoay quanh nội dung Lotus.

Mạng xã hội Lotus lấy nội dung làm trọng tâm, với mục đích chính là tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để tạo ra các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ có được những trải nghiệm mới lạ, tham gia nhiều thử thách, nhiệm vụ, nhận quà, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Mạng xã hội Việt - Lotus.Mạng xã hội Việt – Lotus.

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Phát triển mạng xã hội này là đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing…

Bên cạnh đó Lotus cũng sẽ luôn bắt kịp xu hướng với AI chọn nội dung theo hành vi, sở thích của người dùng. Tất cả những điều đó được tạo ra với mong muốn mang đến 1 mạng xã hội thực sự đẹp đẽ, phù hợp với những giá trị truyền thống của người Việt nhưng vẫn sẽ tiếp cận với xu hướng của thế giới, của thời đại.

Nội dung trên mạng xã hội Lotus.Nội dung trên mạng xã hội Lotus.

Những điểm nổi bật của mạng xã hội Lotus:

  • “Làm giàu trên Lotus” với Token: Đây là đơn vị đánh giá mới dành cho mỗi react nhận về từ các bài đăng. Bất kỳ bạn làm gì như đăng status, thả like, coment dạo đều được nhận token. Nội dung càng chất lượng và đáng tin cậy càng có cơ hội nhận được càng nhiều token. Token sẽ là chìa khóa để giúp mang lại giá trị kinh tế đích thực cho người dùng dựa vào nội dung.
  • Đặc quyền dành cho mọi người dùng: Lotus sẽ lấy người dùng làm trọng tâm. Người dùng sẽ được tự tay sắp đặt, làm chủ cách đăng bài sinh động và mới lạ (hình ảnh, văn bản và video xen kẽ nhau) theo mục đích của mình để tạo ấn tượng. Người dùng có thể cá nhân hoá và sắp xếp trang cá nhân theo sở thích chứ không gò bó theo khuôn mẫu cố định của ứng dụng.
  • Nguồn tin xác thực, mạng lưới sáng tạo mở: Tài sản, danh tính cũng như nội dung xác thực của mọi người dùng Lotus đều sẽ được bảo vệ chống lại nạn fake news vẫn đang hoành hành ở rất nhiều nơi mà chưa có cách giải quyết.

Hiện nay, dự án đã huy động được hơn 700 tỷ đồng từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước. Trong giai đoạn đầu, dự án sẽ tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ đồng nữa để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Đánh giá tốt post