Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Nice trong tiếng anh là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình Ảnh về Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Video về Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Wiki về Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh? –

Trong tiếng Anh, Nice có nhiều nghĩa khác nhau, nhưng chúng đều có nghĩa là tốt. Hãy cùng ĐH KD & CN Hà Nội đi tìm hiểu chi tiết từ Nice là gì để dịch đúng và sát nghĩa hơn khi câu tiếng Anh có thêm từ này nhé.

Tốt đẹp là một từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong văn nói và viết của nhiều người. Bạn dễ dàng bắt gặp từ này khi lướt mạng xã hội Facebook, Instagram … hoặc giao tiếp với mọi người. Vì vậy, hãy cập nhật Nice là gì? để trò chuyện dễ dàng. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn thêm từ mới vào vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Xem thêm:: Unit 11 lớp 8: Looking Back | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 8 mới

có gì hay

Nice có nghĩa là gì trong tiếng Việt?

1. Tốt đẹp trong tiếng Anh là gì?

Nice dịch sang tiếng Việt là gì? Nice trong tiếng Anh được phát âm là nais. Tùy theo ngữ cảnh mà Đẹp sẽ dịch nghĩa sang tiếng Việt.

* Là một tính từ. Tốt là:- Đẹp (từ chỉ người).- Thú vị, hấp dẫn, tốt đẹp, dễ chịu. Ví dụ: a nice walk, nice weather, the room was nice, It was nice meeting you Dịch: Rất vui được gặp bạn).- Tốt, tốt, tốt bụng (từ dùng để chỉ người).- Tỉ mỉ, cầu kỳ, sắc sảo, khắc kỷ.- Tinh tế, tỷ mỷ, sành sỏi. Ví dụ: A nice Observer (tạm dịch: Một người quan sát tinh tế), A nice question (tạm dịch: Một vấn đề tế nhị).

* Nice còn được dịch là mát mẻ, với hàm ý mỉa mai.Ví dụ: Bạn đã giới thiệu cho tôi một mớ hỗn độn tốt đẹp.

Xem thêm:: Cách dùng Any – Học tiếng Anh online

* Nice được dịch là chính xác, dùng trong trường hợp cân và đếm.

* Là một trạng từ, nice is good, very, very.

Ngoài Đẹp, ĐH KD & CN Hà Nội cũng chia sẻ Bán là gì để bạn đọc chưa biết từ này có thể đọc và hiểu rõ hơn. Xem thêm: Những gì được bán?

2. Nice là viết tắt của từ gì?

người việt nam tốt đẹp

Nice cũng là viết tắt của cụm từ UK. Viện Quốc gia về Sức khỏe và Lâm sàng Xuất sắc

Xem thêm:: Bảng động từ bất quy tắc trong tiếng Anh chuẩn nhất

Ngoài nghĩa trên, Nice còn là từ viết tắt của cụm từ Vương quốc Anh. Viện Quốc gia về Sức khỏe và Lâm sàng Xuất sắc – Có nghĩa là Vương quốc Anh, Viện Y tế và Lâm sàng Quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nice-la-gi-69886n. Khi bạn biết Nice là gì, có lẽ bạn đã biết cách sử dụng Nice trong tiếng Anh khi viết hoặc giao tiếp. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều từ vựng khác để vốn từ vựng tiếng Anh của mình đa dạng và phong phú hơn.

Các từ khóa liên quan:

Đẹp là gì

Nice là gì trên Facebook, Nice dịch sang tiếng Việt,

[rule_{ruleNumber}]

Đánh giá tốt post