Pll Trong Tiếng Anh Là Gì – Tranminhdung.vn

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Pll trong tiếng anh là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PLL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PLL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PLL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pll trong tiếng anh là gì

Ý nghĩa chính của PLL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PLL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PLL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Khái Niệm Không Gian Sống Là Gì ? Đi Tìm Định Nghĩa “Không Gian Sống Chất Lượng”

Tất cả các định nghĩa của PLL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PLL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:  Những lời chúc thi đại học tốt bằng tiếng Anh ý nghĩa, hay nhất

Xem thêm: Kb/S Là Gì – Kilobyte Trên Giây (Kb/S

từ viết tắtĐịnh nghĩa PLL Bệnh bạch cầu Prolymphocytic PLL Bộ phận tải danh sách PLL Chương trình bài học PLL Danh sách bộ phận PLL Danh sách chính tải PLL Danh sách sơ bộ tải PLL Dây chằng dọc sau PLL Hoán vị của lớp cuối cùng PLL Khá nhỏ Liars PLL Khóa pha Loop PLL Khả năng mất của cuộc sống PLL Mức độ chất lỏng quá trình PLL Partia Lëvizja e Legalitetit PLL Permute lớp cuối cùng PLL Polskie Linie đoạn PLL Prelinked thư viện PLL Sản xuất tải danh sách PLL Theo quy định tải danh sách PLL Thường trực liên kết hợp lý PLL Trách nhiệm pháp lý hành khách PLL Trách nhiệm pháp lý ô nhiễm PLL Tầng vật lý liên kết

PLL đứng trong văn bản

Tóm lại, PLL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PLL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PLL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PLL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PLL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PLL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm:  Tiếng Anh 6 Unit 7 - A Closer Look 2 (trang 9, 10) - Download.vn
Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin