Xem tướng lưng đoán biết tính cách, vận mệnh của một người

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Số mệnh tính cách tướng lưng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng lưng đàn ông và phụ nữ có thể đoán biết tính cách, vận mệnh của họ. Vậy có những tướng lưng gì, ý nghĩa thế nào?

Theo thời vận, tướng lưng cũng sẽ biến hóa, thay hình biến dạng dù ít dù nhiều khi bạn đến tuổi lập nghiệp, lập mái ấm gia đình và ngay cản khi bệnh tật nguy biến. Vậy trong nhân tướng học có những tướng lưng nào ? Mỗi tướng lưng có ý nghĩa như thế nào ? Mời bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

1. Tướng lưng nói lên điều gì?

Tướng lưng

Tục ngữ có câu : “ Tốt mặt chẳng bằng tốt mình ”, với ý ngực và lưng là chủ của mình. Tướng lưng tốt ( người sang giàu ) phải hội đủ các điều kiện kèm theo là đầy đặn, rắn chắc, phù hợp, nở nang. Có như thế thì nội tạng ổn, ít tai ương, được hưởng phúc lộc. Trái lại lưng mỏng dính, thế yếu, lưng cong … đều là các loại tướng xấu, nội tạng không không thay đổi, niềm tin suy nhược. Những người như vậy nếu Ngũ quan, tức tướng mặt, có tốt cũng khó mà phát huy ưu điểm của mình để đưa đến thành công xuất sắc trong trong thực tiễn. Với phụ nữ, lưng đầy đặn được coi là tướng vượng phu ích tử, tốt cho chồng con .

Dưới cái nhìn Á đông, lưng thẳng dài, to lớn, đầy đặn là người có tài năng. Lưng rộng là thuộc loại phúc tướng. Lưng nhô lên như lưng cá là người thành đạt về công danh. Lưng nổi như tháp 3 tầng, chủ vinh hoa, phú quý và trường thọ. Lưng dày, rộng, phẳng thì cuộc đời được hưởng phúc, nếu có họa cũng sẽ qua khỏi. Lưng vuông là người thông minh, tài giỏi, gia đình hạnh phúc. Lưng tròn như cánh quạt xòe là quý tướng.

Những tướng lưng xấu : Lưng có rãnh và còng như lưng con tôm thì kém mưu trí, bần tiện. Lưng lệch lẹo, nhỏ bản, cuộc sống cực khổ, chết yểu. Lưng bẹt, mỏng dính, lõm thì cả đời nghèo hèn. Lưng mỏng dính, lệch, lõm là tướng bần hàn, cô độc. Lưng co ngắn là người ít học, bần tiện. Lưng lõm như rãnh nước, cả đời nghèo nàn .

Tướng eo lưng

Tướng mạo về eo lưng cho rằng : Eo lưng của con người như núi của bụng, là vật để dựa, chỉ việc yên tĩnh và nguy cơ tiềm ẩn. Phía trước của eo lưng là bụng tương quan mật thiết với nhau. Sách “ Thần tướng toàn biên ” nói rằng : “ Eo lưng là thành quách của bụng. Mọi sự an nguy của bụng đều dựa vào eo lưng cả ”. Bởi vậy trong tướng học eo lưng phải “ tròn trịa, ngay, thẳng, rộng, dày ”. Kẻ có eo lưng như vậy là có phúc lộc . trái lại, eo lưng hẹp, lép, mảnh mai là tướng kẻ đa thành đa bại, thân thể suy nhược. Eo lưng thoáng rộng phẳng phiu tương ứng với mông là tướng tốt nhất, chủ về thọ. Eo lưng cong, hõm xuống, hẹp lệch không tương ứng với mông là tướng hạ cách, chủ vế tính nết nhu nhược, khó thành đạt .

Xem thêm:  Hoạt động 3 trang 5 Toán 6 Tập 2 | Kết nối tri thức Giải Toán lớp 6

Đàn ông tối kị eo thắt đáy lưng ong, đàn bà nếu eo lưng quá nhỏ và bó lại ở phần giữa, đường tử tức có rất nhiều điểm bất lợi. Viên Liễu Trang, nhà tướng học nổi tiếng có nói : “ Đàn bà thân nhẹ, thắt đáy lưng ong, nhan sắc mĩ miều, lấy làm thiếp thì được chứ chẳng nên lấy làm vợ chính thức ” vì lẽ kể trên. Như vậy, câu ca “ Đàn bà thắt đáy lưng ong / Đã khéo chiều chồng lại khéo nuôi con ” có lẽ rằng chỉ là câu của đấng mày râu nịnh khéo phụ nữ, chứ theo ý niệm tướng mệnh của cổ nhân thì lại trọn vẹn trái ngược .

2. Xem các tướng lưng trong nhân tướng học

Dân gian có câu ” tướng do tâm sinh ”, bên trong như thế nào thì tướng mạo bên ngoài sẽ diễn đạt hết ra điều đó. Tướng mạo một người thể hiện phần nào phẩm hạnh và tính cách thực sự của con người . Nhân tướng một người biểu lộ rõ qua dáng đi, cách hành xử, tiếp xúc, đi đứng. Nếu biết tận dụng tướng nhìn, tướng đi sẽ giúp quy trình kết giao, chọn bạn và tìm được người tri kỷ . Theo nhân tướng học cho rằng, xem lưng hoàn toàn có thể cho biết đời sống của một người sướng hay khổ, vận mệnh của người đó ra làm sao. Lưng của mỗi người không ai giống ai, tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những đặc thù cơ bản trên lưng để nhận ra được tướng mệnh của người đó . Ngoài biết được số mệnh, xem tướng lưng đàn ông và phụ nữ còn cho thấy được sức khỏe thể chất của người ấy như thế nào . Thời điểm xem tướng lưng chuẩn nhất là trong khoảng chừng 24 đến 30 tuổi. Đây là thời gian dáng lưng chuẩn của một người được hình thành và có những nhóm cơ lưng Open rõ dàng hơn. Điều đó sẽ thuận tiện hơn để bạn nhìn nhận một người tướng khó khăn vất vả hay sung sướng về sau . Nhìn chung, xem tướng lưng đàn ông và tướng lưng phụ nữ cơ bản giống nhau trong nhân tướng học, chính vì thế mà chỉ cần chỉ ra những đặc thù cơ bản của lưng là hoàn toàn có thể biết được người ấy có tướng số, tính cách như thế nào .

a. Xem tướng người lưng thẳng:

Những người có tướng lưng thẳng và Open rãnh sống lưng là người sống ngay thật và tráng lệ trong mọi việc . Nam giới lưng thẳng thường thành đạt từ khi còn trẻ. Họ biết đối nhân xử thế với người xung quanh nên được mọi người yêu quý. Về mặt sức khỏe thể chất, họ có sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ, sống thọ . Phụ nữ tướng lưng thẳng thì khá trắc trở trong chuyện tình cảm vì tính cách ngay thật nên hay làm phật ý người khác. Về mặt sức khỏe thể chất, tuổi già thường mắc bệnh về cột sống .

b. Xem tướng người lưng bằng:

Tướng lưng bằng hay còn được gọi là lưng tấm phản, là người có sức khỏe thể chất tốt, siêng năng chịu khó, tuy nhiên đầu óc lại không quá mưu trí, thường phải thao tác nặng nhọc . Nam giới tướng lưng bằng thường làm nghề chân tay, ít hoạt động chí óc. Tính cách siêng năng hiền lành siêng năng, nhiều lúc cục cằn khó chiều chuộng. Phụ nữ lưng bằng là người biết vun vén niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình .

Xem thêm:  Giải bài 1 2 3 4 5 6 7 8 trang 104 105 sgk Hình học 11

Người tướng lưng bằng khá khó khăn vất vả trong chuyện tình duyên. Khi đã tìm được người đầu ấp tay gối thì đời sống hôn nhân gia đình tuy niềm hạnh phúc nhưng không mấy khá giả, chỉ đủ ăn. Dù có giàu sang thì cuối đời cũng hết .

c. Xem tướng lưng tôm:

Tướng lưng tôm có đặc thù lưng dài hơi cong, người này số phải lao động khó khăn vất vả, sống trong bần hàn đến già. Người này tính cách nhút nhát, không thích tiếp xúc với người xung quanh . Người tướng lưng tôm thường lận đận chuyện tình duyên, khó gặp được người thật lòng với mình. Họ thường kết hôn sớm nhưng không được niềm hạnh phúc .

d. Xem tướng lưng rùa:

Người có tướng lưng rùa là lưng đầy đặn, hơi gồ lên giống như mai rùa . Đàn ông tướng lưng rùa thường tính cách chậm trễ, thận trọng trong mỗi việc họ làm. Phụ nữ lưng rùa tính cách hơi nhút nhát, trầm tính và ít nói . Người có tướng lưng rùa duyên số lận đận, niềm hạnh phúc nhanh chóng, lỡ dở nhiều mối tình rồi mới tìm được người tương thích để kết hôn . Sự nghiệp của họ dù cho có được sinh ra trong nhung lụa thì đến cuối đời cũng mất hết, sang giàu thành hèn kém, nhiều rủi hơn may .

e. Xem tướng lưng gù:

Tướng lưng gù được chia là 2 loại: Lương gù phía trên và lưng gù phía dưới.

Đàn ông lưng gù phía trên thường tính cách hoang dâm, thích dục vọng, phụ nữ lưng gù cả đời khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất yếu kém thường không thọ lâu . Người có tướng lương gù phía trên thường đứt gánh nhiều trong tình cảm, hôn nhân gia đình đổ vỡ không niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại khá thăng hoa bởi sự tận tâm tận lực trong việc làm, chịu khó thao tác cũng có của ăn của để . Với người có tướng lưng gù phía dưới ( gần thắt lưng ) thì tính cách thường bần tiện, tùy tiện, ít tráng lệ trong việc làm cũng như trong đời sống .

g. Xem tướng lưng vuông:

Người có tướng lưng vuông là có số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ không gặp khó khăn vất vả về chuyện học tập, việc làm. Có thể không được làm chức vụ to nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con cái đề huề, mái ấm gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời .

h. Xem tướng lưng mỏng, thắt eo:

Tướng lưng mỏng mảnh hay còn gọi là thắt đáy lưng ong thường chỉ những người phụ nữ vừa khéo chiều chồng vừa khéo chăm con . Đàn ông tướng lưng này thì khổ nhưng so với phụ nữ thì đây lại là điều suôn sẻ. Trong hôn nhân gia đình hay con đường sự nghiệp sự nghiệp đều thuận buồn xuôi gió, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình ấm cúng .

Xem thêm:  Ý Nghĩa Biển Số Xe Đuôi 41 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3
i. Xem tướng lưng dày, tròn trịa:

Người sở hữu tướng lưng dày, tròn trịa là số quý tướng. Người này có số quý nhân phù trợ trong mọi bề, đời sống suôn sẻ từ nhỏ đến lớn đều không hề gặp khó khăn vất vả, khổ sở .

k. Xem tướng lưng dài:

Người chiếm hữu lưng dài thường thích nhàn nhã, lười biếng, không chịu khó thao tác .

l. Xem tướng lưng lõm:

Tướng người lưng lõm thường có số phận nghèo nàn, thì luôn phải sống trong cảnh thiếu thốn, tù túng. Khó khăn trong hôn nhân gia đình, vợ chồng con cháu cơ cự. Sự nghiệp cũng không mấy khởi sắc, làm đâu hỏng đó .

3. Một số tướng lưng khác và những điểm đặc biệt trên tướng lưng

Lưng lệch lẹo và nhỏ bản : Cuộc đời những người này cực khổ, mệnh yểu. Cuộc sống cực khổ từ nhỏ cho đến già, thêm nữa lại gặp phải nhiều bệnh tật . Lưng bẹt, mỏng mảnh và lõm : Cả đời sống cuộc ống nghèo hèn, cơ cực . Lưng mỏng dính, lệch, lõm : Đây là tướng của những người bần hàn, đời sống cô độc .

Lưng co ngắn : Xem tướng lưng thấy rằng đây là người ít học, bần tiện . Lưng lõm như rãnh nước : Những người này có số nghèo nàn, dù chịu khó lao động nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn . Lưng có lông : Ti tiện, nghèo, giảo hoạt . Lưng có nốt ruồi : Giàu có, keo kiệt, nhàn . Vai lưng có nốt ruồi : Người sẽ có chức phận trong xã hội . Lưng có nhiều nốt ruồi đỏ là quý tướng, làm nên danh phận bằng sức mình . Lưng mà có các nốt ruồi thành hàng ngang hay hàng dọc mà to màu đỏ và ngay ngắn : Phú quý, oai nghiêm lắm .

* Võ Tắc Thiên (Trung Hoa) có tới 7 nốt ruồi sóng ngang nhau có màu đỏ ở eo lưng trái. Bà đã là Hoàng đế Trung Hoa. Ngoài lưng có nốt ruồi đỏ ra, bà còn có mắt rồng và cổ phượng, rất quý.

Về eo lưng, tướng pháp cho rằng : Eo lưng ví như núi có bụng để dựa vào. Nó chỉ việc tỉnh và chắc, nguy và biến. Vì vậy lưng phải thẳng, phẳng, dày, rộng thì lộc không cạn . Eo lưng to thì vụng về . Eo lưng bé gọn thì đảm đang ( thắt đáy lưng ong mật ) . Eo lưng thắt chét ( như ong vò vẽ ) thì tính gian tà, gian ác .

Eo lưng đậm, thắt gọn (bụng thằn lằn) thì tính tình khoát đạt và lương thiện.

Tóm lại lưng cánh phản thì tốt. Nhỏ và mỏng mảnh thì nghèo hèn. Võng mà hẹp thì cùng khổ, lưng gấp khúc thì dâm đãng, ngu đần . Lưng thuộc vừa “ không bao giờ thay đổi ” vừa “ duy biến ”. Khi thời vận đổi khác thì không ít đổi khác, ví như nghề nghiệp, tuổi lập mái ấm gia đình. Đến các thời gian đó lưng hoàn toàn có thể bị thay hình, biến dạng. Và ngay cả khi bệnh tật ngụy biến. Trường hợp này cũng đổi khác số phận đang giàu thành thường, đang thường thành khó, đang sang thành hèn v.v … Theo tuvingaynay.com !

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin