TOP 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay cho máy tính

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Top 5 cong cu chinh sua anh truc tuyen tot nhat chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chỉnh sửa ảnh Online là một trong những xu thế tất yếu hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: Không cần cài đặt, không ảnh hưởng hiệu suất máy tính, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Vì thế, ngay bây giờ Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn TOP những phần mềm chỉnh sửa ảnh Online tốt nhất.

1Pixlr

Đây là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay về chỉnh sửa ảnh Online, Pixlr được trang bị hàng loạt các tính năng hấp dẫn như chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, chỉnh màu, tăng sáng, bộ lọc hiệu ứng.

chỉnh sửa ảnh online pixlr

Để bắt đầu làm quen và sử dụng Pixlr, bạn có thể nhấn vào đây!

2Photoshop Express

Đây là công cụ chính chủ từ Photoshop giúp cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản nhất về chỉnh sửa ảnh như: Cắt ảnh, resize ảnh, cân bằng màu tự động, xóa chi tiết thừa, khử mắt đỏ…

Xem thêm:  15 tuyệt phẩm làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

chỉnh sửa ảnh online Photoshop Express

Để sử dụng Photoshop Express, bạn có thể nhấn vào đây!

3Fotor Online

Có lẽ cái tên này đã quá quen thuộc với nhiều người trên Android và iOS, và giờ đây bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với Fotor Online. Công cụ này cung cấp cho người dùng một số tính năng hấp dẫn như: Cắt ảnh, resize ảnh, cân bằng màu cho ảnh và đặc biệt là xóa chi tiết thừa.

chỉnh sửa ảnh online Fotor Online

Để sử dụng Fotor Online, bạn có thể nhấn vào đây!

4Picmonkey

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu chỉnh sửa cơ bản như cắt ảnh, resize ảnh, thêm bộ lọc, chèn chữ thì Picmonkey là một lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, tốc độ xử lý khi thao tác cũng khá nhanh và ấn tượng.

chỉnh sửa ảnh online Picmonkey

Để sử dụng Picmonkey, bạn có thể nhấn vào đây!

5Phixr

Phixr có phần lạc hậu về thiết kế so với các dịch vụ khác, tuy nhiên ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản thì công cụ này còn được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Chèn biểu tượng, chèn chữ kiểu, làm trắng răng…

chỉnh sửa ảnh online Phixr

Để sử dụng Phixr, bạn có thể nhấn vào đây!

6Lunapic

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cắt ảnh, resize ảnh và chèn chữ thì có thể dùng thử Lunapic. Ưu điểm của công cụ chỉnh sửa ảnh này là tốc độ nhanh chóng và không cần phải biết nhiều về kỹ thuật chỉnh sửa.

chỉnh sửa ảnh online Lunapic

Để sử dụng Lunapic, bạn có thể nhấn vào đây!

Xem thêm:  Nổi mề đay có nguy hiểm không? Nguyên nhân, cách chữa trị mề đay

7SplashUp Online

Nhiều người nhận xét rằng SplashUp có giao diện khá giống với Photoshop nhưng vẫn giữ được tốc độ xử lý nhanh và khá trực quan cho người mới sử dụng. Ngoài các tính năng chỉnh sửa cơ bản như chèn chữ, cắt ảnh, xoay ảnh thì công cụ này còn cung cấp thêm 1 số tính năng nâng cao khác như tô màu, chuyển màu sắc ảnh.

Instant Photo Editing Online

Để sử dụng SplashUp Online, bạn có thể nhấn vào đây!

8Instant Photo Editing Online

Có lẽ Instant Photo Editing Online là công cụ đơn giản nhất, dễ dùng nhất được giới thiệu từ đầu đến giờ. Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này có giao diện khá đơn giản cung cấp một số tính năng cơ bản như: Cắt ảnh, resize ảnh, chỉnh màu, chèn chữ, chèn biểu tượng 3D.

Instant Photo Editing Online

Để sử dụng Instant Photo Editing Online, bạn có thể nhấn vào đây!

9PiZap

Ngoài các tính năng cơ bản mà một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến phải có, PiZap còn được trang bị thêm rất nhiều công cụ hấp dẫn khác như: Tách phông nền cho ảnh, làm đẹp da, làm mắt to, tẩy trắng răng…

PiZap

Để sử dụng PiZap, bạn có thể nhấn vào đây!

10Online Image Editor

Công cụ cuối cùng mình muốn giới thiệu với bạn là Online Image Editor, ưu điểm của dịch vụ chỉnh sửa ảnh này là có giao diện trực quan người dùng không chuyên cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng ngay lần đầu.

Xem thêm:  Tiểu sử Isaac Newton: Nhà khoa học có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Online Image Editor

Online Image Editor cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để chỉnh sửa ảnh như: Cắt ảnh, resize ảnh, chèn chữ, đổi màu ảnh, thêm khung ảnh…

Để sử dụng Online Image Editor, bạn có thể nhấn vào đây!

Mời bạn xem thêm một số Laptop kinh doanh tại Điện máy XANH:

Như vậy Điện máy XANH đã giới thiệu đến bạn TOP các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Và nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn người nhé!

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin