Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tran viet quan la ai hanh trinh tro thanh tong giam doc bach khoa computer chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thời trẻ, doanh nhân Trần Viết Quân theo học trường Bách khoa TP.HCM. Khi chưa hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư hóa học, anh đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng không hoàn thành được.

Rồi anh quyết định mở công ty. Anh vay mượn khắp nơi mua 5 chiếc máy tính và một chiếc máy in nhỏ để mở hiệu ảnh. Dù mới chỉ mở cửa hàng nhưng xem ra công việc có vẻ tiến triển rất tốt. Anh sẵn sàng làm việc liên tục từ 7h30 đến 3h sáng.

Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã nhanh chóng tăng tốc, trả hết nợ, nâng tổng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Viết Quân chính thức bước chân vào thương trường, kinh doanh linh kiện máy tính.

Mỗi khi tuyển dụng, Trần Viết Quân đều trực tiếp phỏng vấn để tuyển chọn, bố trí nhân viên theo năng lực. Anh dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng cho người khuyết tật.

Ông cũng là một trong những sáng lập viên và cố vấn của hệ thống trường liên cấp trí tuệ Đức sáng lập Câu lạc bộ Dạy con nên người. Cùng đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người khắp các tỉnh thành, nhiều người đã thay đổi nhận thức và tìm thấy cho mình những giá trị sống sâu sắc.

Xem thêm:  Lưu ngay cách chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc trên iOS 16

Với mối quan hệ với giới báo chí, Trần Việt Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Anh từng tham gia nhiều sự kiện, nghiên cứu về cuộc sống, tâm lý học hay tin tức khoa học, nhà hiền triết.

Tiểu sử Trần Viết Quân

Người gieo mầm hạnh phúc cho tương lai

Với hơn 20 năm nghiên cứu, học hỏi và rèn luyện trên nhiều lĩnh vực, làm nhân viên, ở nhiều vị trí công tác khác nhau, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Anh đã tháo gỡ và chia sẻ lời khuyên cho hàng nghìn người thất bại.

Các khóa học của anh thường xoay quanh các vấn đề về đạo đức và lòng tốt, đây là một trong những vấn đề mà nhiều người ít quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó có thể ươm mầm cho sự nghiệp phát triển của nhiều người.

Bên cạnh đó, thầy còn là người sáng lập ngôi trường Tuệ Đức xanh tại đây để thầy và trò có điều kiện phát triển tốt nhất, gặt hái được nhiều thành công trong quá trình dạy và học.

Điểm nổi bật của ngôi trường này là mô hình đào tạo Lục quân – Westpoint. Đây là chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng nhằm rèn luyện ý chí, nghị lực và bản lĩnh sống cho các em học sinh. Mỗi ngày, học sinh thiền từ những năm đầu tiên của trường tiểu học.

Xem thêm:  Roof là gì? Lý do vì sao mọi người thích Roof? | AU Cafe
Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer

Hoạt động mà Trần Viết Quân đang theo đuổi

Một người có sức ảnh hưởng và sự lan tỏa tích cực đến nhiều người. Anh luôn cập nhật và duy trì các hoạt động thường xuyên để sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm đến nhiều người hơn. Đặc biệt:

  • Duy trì và phát triển Cộng đồng GHN Kind Living, nơi được coi như một ngôi trường, nơi rèn luyện học viên cũng như phát triển các hoạt động cộng đồng như xuất bản sách có giá trị hay các dự án cộng đồng.
  • Thiết lập các khóa học thay đổi cuộc sống của mọi người. Đây được coi là sự gắn kết giữa khoa học và đào tạo dựa trên 3 nền tảng mà ông theo đuổi: Đạo đức, Trí tuệ và Ý chí.
  • Tiếp tục rút kinh nghiệm qua nhiều lần xuất bản. Là lĩnh vực mà Trần Việt Quân rất tâm đắc, sách của anh luôn được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp người đọc tiếp thu dễ dàng, thuận lợi các nền văn hóa trên thế giới và nhân loại.

Cuộc sống gia đình

Trần Viết Quân lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trước nhà chỉ có một bộ ghế. Trước đây, anh phải đào đường, phụ hồ để kiếm thêm thu nhập. Quá trình làm công việc vất vả này đã giúp anh tích lũy được nhiều vốn sống.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin