Tranh Kính Thuận Buồm Xuôi Gió – Tranh 3D Thuyền Buồm Nghệ

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh 3d thuận buồm xuôi gió chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tranh kính thuận buồm xuôi gió không còn quá xa lạ với mọi người. Từ lâu nó đã trở thành vật trang trí được đông đảo mọi người ưa chuộng. Chúng ta có thể bắt gặp tranh kính buồm xuôi gió ở trong nhà, cửa hàng kinh doanh hay thậm chí là cơ quan làm việc. Bên cạnh đó nó còn là món quà tân gia, món quà thành lập công ty,… vô cùng ý nghĩa mang nhiều thành công, may mắn cho người sở hữu.

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ

Ý nghĩa của tranh kính 3d thuận buồm xuôi gió

Có vẻ như không nhiều người biết về ý nghĩa thật sự của tranh thuận buồm xuôi gió. Để có thể lựa chọn cho mình bức tranh vừa làm đẹp ngôi nhà vừa hợp phong thủy với gia chủ chưa bao giờ là dễ dàng.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là không hề thuận lợi như bây giờ, mà ngược lại vô cùng khó khăn, thử thách. Chỉ duy nhất thuyền buồm là phương tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển.

Xem thêm:  Trọn bộ tranh vẽ gia đình 4 người đẹp nhất, sáng tạo nhất

Nó vừa là phương tiện đánh cá vừa là “chiếc xe” để vận chuyển hàng hòa đi khắp nơi. Với mỗi người, mỗi nghề nghiệp lúc bấy giờ thì chiếc thuyền có công dụng khác nhau, đa năng vô cùng. Thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc.

Đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm, thủy thủ luôn phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi lênh đênh trên biển nhiều ngày liền. Chiếc thuyền là vô cùng bé nhỏ so với đại dương rộng lớn, chỉ cần biển dậy sống thì chiếc thuyền chỉ là một hạt cát có thể bị nhấn chìm bất cứ lúc nào.

Mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an trở về với lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 1

Tranh kính 3d thuận buồm xuôi gió đẹp – món quà ý nghĩa

Lời chúc “ Thuận buồm xuôi gió” giờ đây không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành và phù hợp với mọi ngành nghề ở hiện tại. Đặc biệt là hoạt động kinh doanh. Doanh nhân nào cũng luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thành công, thuận lợi. Và như một điều tất nhiên họ sẽ lựa chọn treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều thành công, may mắn trong công việc.

Xem thêm:  50 bức tranh tô màu trời mưa đẹp lung linh cho bé tô ... - DongnaiArt

Bức tranh thuyền và biển với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà. Sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tranh kính thuận buồm xuôi gió phù hợp treo ở mọi không gian như phòng làm việc, phòng khách,… Nó còn là món quà cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp hết sức ý nghĩa. Hoặc trước một chuyến đi xa của một ai đó như một lời nhắn nhủ, chúc may mắn, thành công.

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 2

Tuổi nào hợp treo tranh kính 3d thuận buồm xuôi gió

Để trả lời tuổi nào hợp treo tranh kính thuận buồm xuôi gió thì cần phải xem tính chất của tranh và tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh để tranh và chủ cấu thành tương hợp tạo ra một trường khí tích tực, không nên treo những tranh khi kết hợp với chủ tạo tương xung, tương khắc, tương hình, tương hại sẽ tạo trường khí tiêu cực cho người treo và gia đình.

Tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có nước và nước là nền tảng chính, thuyền bơi trên nước, nên tranh thuộc hành Thủy tích hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc, ngoài ra một số người mệnh kim cũng treo được, còn mệnh thủy thì cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Một vài mẫu tranh kính thuận buồm xuôi gió ở đại dương glass

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 3

Tranh kính thuận buồm xuôi gió 01

Xem thêm:  Tổng hợp tranh vẽ gia đình 4 người đơn giản và đẹp - StudyTiengAnh

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 4

Tranh kính thuận buồm xuôi gió 02

TRANH KÍNH VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 6

Tranh kính thuận buồm xuôi gió 03

TRANH KÍNH THUẬN BUỒM VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 7

Tranh thuận buồm xuôi gió 04

TRANH KÍNH THUẬN BUỒM VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ 8

Tranh thuận buồm xuôi gió 05

Tranh kính thuận buồm xuôi gió9

Tranh thuận buồm xuôi gió 06

Tranh kính thuận buồm xuôi gió10

Tranh thuận buồm xuôi gió 07

Tranh kính thuận buồm xuôi gió11

Tranh thuận buồm xuôi gió 08

Tranh kính thuận buồm xuôi gió12

Tranh thuận buồm xuôi gió 09

Tranh kính thuận buồm xuôi gió13

Tranh thuận buồm xuôi gió 10

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin