Bất Động Sản Số 1 Bắc Ninh – Giá Trị Tạo Niềm Tin

Bách Điểu Triều Phụng là dòng tranh phong thủy quý, mang nhiều ý nghĩa và lợi ích cho người dùng khi treo ở những nơi trang trọng trong nhà, bách điểu triều phụng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy ý nghĩa và cách treo thế nào cho hợp phong thủy thì mời các bạn hãy cùng thegioitranh.vn tìm hiểu trong bài viết duới đây nhé.

3m 118190 4b41b75a9a7646b1a7ddfbb3b6ee9796 grande

Ý nghĩa tranh Bách Điểu Triều Phụng

• Xuất phát từ truyền thuyết Phượng Hoàng là vua của bách điểu. Việc treo tranh bách điểu triều phụng trong nhà giống như tranh rồng và hổ. Loại tranh này khẳng định quyền uy chí tôn và tầm ảnh hưởng tới xã hội.• Tập quán của phượng hoàng là loài chim cần cù, chăm chỉ. Vậy nên tranh phượng hoàng mang ý nghĩa thúc đẩy tính chăm chỉ, cần cù. Noi gương theo tính cách của Vua Bách Điểu.• Mang trên mình bộ lông sặc sỡ cấu thành từ các loại lông đẹp nhất của muôn loài chim. Tranh phụng hoàng mang lại những may mắn thịnh vượng cũng như phú quý đến cho gia đình.

15939 9b7238e1b91c447ba17bdfdbe3c95664 grande

Như vậy chúng ta có thể hiểu được tranh phượng hoàng bách điểu triều phụng là loại tranh mang đến ý nghĩa về quyền lực, địa vị trong xã hội. Là biểu trưng của may mắn và điềm lành cùng với sự cần cù chăm chỉ cần cù vượt qua khó khăn để nhận được sự kính trọng từ người khác.

Xem thêm:  Cách vẽ Cá Koi - Dạy Vẽ

Treo tranh bách điểu triều phụng theo phong thủy

Cũng như những dòng tranh chim hạc, tranh đại bàng, bách điểu triều phụng được sử dụng với mục đích như tranh phong thủy hơn là dòng tranh trang trí. Vị trí treo tranh: bạn nên chọn những nơi trang trọng như trung tâm phòng khách, để treo tranh. Bởi cũng giống như tranh hổ và tranh rồng, tranh bách điểu triều phụng là bức tranh khẳng định vị thế chí tôn của mình. Hoặc treo tranh ở phía tây phòng khách, vợ chồng gia chủ sẽ giữ được hòa khí thuận hòa, con cháu sum vầy, sự nghiệp hanh thông và đỗ đạt thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc cũng mang lại tác dụng tương tự.

• Tranh bách điểu hay một số dòng tranh khác như tranh chim hạc, tranh đại bàng thường được sử dụng như là một dòng tranh phong thủy hơn là một dòng tranh trang trí. Đặc biệt hơn dòng tranh này được đánh giá là rất hợp với những người tuổi Dậu sử dụng như một bức tranh phong thủy để đem lại may mắn và thành công cho mình.• Vị trí treo tranh:Phòng khách, ở trung tâm phòng và nên đặt ở nơi trang trọng nhất. Tranh bách điểu triều phụng cũng giống như tranh hổ và tranh rồng là những bức tranh khẳng định vị thế chí tôn của mình nên được đặt ở những vị trí này. Ngoài ra có thể treo ở phòng sách hay phòng làm việc riêng đều được.

Xem thêm:  39 bức Tranh đồng Quê bằng đồng đẹp nhất 2023 giá dưới 15 triệu

t3m 63 copy 13e6ae363652419b852a7d0286204592 grande

• Bạn có thể mua và làm một món quà tặng đầy ý nghĩa và tinh tế với những người có chức vị, quà tặng của nhân viên đối với sếp với những người có địa vị trong xã hội.• Là một bức tranh phong thủy đẹp và hấp dẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc trang trí trong nhà hay những món quà biếu đầy ý nghĩa. Mọi thắc mắc về cách lựa chọn và cách sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất để lựa chọn và sử dụng cho mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh tại: kho mẫu tranh Bách Điểu Triều Phụngđể lựa ra bức tranh ưng ý nhé.

Các bài viết liên quan đến tranh Bách Điểu Triều Phụng:

Thế Giới Tranh 3D chuyên cung cấp các dòng tranh phong thủy treo tường, dán tường liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bức tranh chất lượng nhé. Tại

Hệ thống các kênh của Thế Giới Tranh 3D tại:

Fanpage – – Youtube – Tiktok

hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại zalo: 0916.777.196 – 0393.777.196

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin