50+ mẫu tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên biếu tặng ý nghĩa nhất

Nội thất Furnibuy giới thiệu đến quý vị top 50+ mẫu tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên biếu tặng ý nghĩa nhất. Mua tranh để làm quà tặng các vị khách thường quan tâm đến ý nghĩa của bức tranh đầu tiên. Bởi vì tranh ngụ ý chúc về sức khỏe dồi dào nên trong nhà có người cao tuổi thường con cái rất thích đặt treo bức tranh có hạc có tùng này. Đó là ước nguyện cho ông bà cha mẹ được sống lâu trăm tuổi vui vầy cùng con cháu, tận hưởng tuổi già hạnh phúc.

Hoặc khi mua tranh tặng mừng thọ hay chúc Thọ nhiều các con cháu cũng luôn chọn bức tranh tùng hạc đặc biệt là tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên. Bởi tranh lúc này được vẽ thủ công bằng họa sỹ đương nhiên màu sắc và chất lượng tranh cũng “chất” hơn rất nhiều về độ sang đẹp. Đồng thời thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu muốn tặng một bức vẽ bằng tâm huyết của người nghệ sỹ cũng như tấm lòng trân trọng món quà và người được tặng.

Hiểu được điều này, Furnibuy đã tổng hợp hơn 50+ mẫu tranh vẽ tùng hạc diên niên để phục vụ quý khách hàng làm quà biếu tặng sang đẹp ý nghĩa. Ngoài các mẫu tranh sơn dầu tùng hạc diên niên chúng tôi đã vẽ thực tế cho khách, Furnibuy còn gợi ý thêm các mẫu tùng hạc diên niên đẹp đang có trên thị trường quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy.

 • Ưng mẫu tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên nào, quý vị cứ lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Furnibuy tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi lâu.

Giới thiệu top 50+ tranh sơn dầu tùng hạc diên niên vẽ tay làm quà biếu tặng cực kỳ ý nghĩa:

Ở phần 1 là toàn bộ các mẫu tranh tùng hạc diên niên họa sỹ của Furnibuy đã vẽ cho khách hàng có hình ảnh thực tế kèm ngay bên dưới mẫu. Quý vị ưng mẫu nào chỉ cần lưu ảnh gửi qua zalo: 0916225866 sẽ được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:  Bộ sưu tập tranh Đông Hồ đẹp và ý nghĩa nhất - Dean2020

Phần 1: Các bức tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên sẵn có tại Siêu thị Nội thất Furnibuy:

TSD 563: Tranh vẽ hạc bên cây tùng già trên núi gam màu đen xám rêu phong cổ kính:

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể đặt vẽ khổ to hơn như 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Hoàn thiện tranh vẽ trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.600.000đ một bức đã gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

TSD 529: Bức tranh vẽ 8 chú hạc tiên bên cây tùng trên núi:

 • Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể đặt vẽ khổ to hơn như 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Hoàn thiện tranh vẽ trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 1.600.000đ một bức đã gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

TSD 335: Tranh vẽ 8 chú hạc bên cây hoa đào dưới thác nước:

 • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể đặt vẽ khổ to hơn như 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Hoàn thiện tranh vẽ trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.200.000đ một bức đã gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.

TSD 206: Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên khổ lớn với 6 chú hạc đậu trên cành tùng, 2 chú hạc khác đang bay:

 • Kích thước: 80x160cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể đặt vẽ khổ to hơn như 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Hoàn thiện tranh vẽ trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.800.000đ một bức đã gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.
Xem thêm:  Những tranh vẽ đề tài lễ hội đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất

TSD 573: Bức tranh tùng hạc trên núi vẽ theo yêu cầu treo phòng làm việc bí thư chủ tịch huyện xã:

 • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể đặt vẽ khổ to hơn như 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn đều được. Hoàn thiện tranh vẽ trong thời gian khoảng 7 – 10 ngày hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.500.000đ một bức đã gồm khung hoàn thiện. Giá thời điểm viết bài, giá có thể cao hơn tùy thời điểm.
 • Quý vị có thể xem hình ảnh thực tế các dòng sơn dầu khác như đồng quê, làng quê, mẫu đơn, cá chép… Furnibuy đã treo cho các gia đình tại link: 1000+ ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đẹp đầy đủ nhất 2021.

Phần 2: Các bức tranh tùng hạc diên niên gợi ý cho quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy:

Ở phần 2 này gồm các hình ảnh tùng hạc diên niên từ nhiều chất liệu tranh khác nhau như in ép gỗ, tranh thêu, tranh đính đá… đang có trên thị trường. Các hình ảnh này hoàn toàn có thể chuyển thể thành các bức vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên theo yêu cầu nha quý vị.

 • Quý vị yêu thich hình ảnh tùng hạc diên niên nào bên dưới, cứ chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh gửi qua zalo tranh furnibuy:0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Thời gian họa sỹ vẽ xong tranh khô tranh khoảng 7 – 10 ngày tùy từng thời điểm nha quý vị.

Đây là bức tranh tùng hạc diên niên in ép trên gỗ được thiết kế sản xuất tại Siêu thị Nội thất Furnibuy. Từ các hình ảnh tranh gỗ, nhiều gia đình đã đặt vẽ theo hình đó bằng sơn dầu và đã có bức tùng hạc rất đặc biệt có 1 không 2 treo trong nhà mình. Vì thế quý vị cũng có thể tự mình đặt vẽ các bức tranh tùng hạc đẹp với chất liệu sơn dầu.

 • Nếu muốn mua ngay bức tùng hạc làm quà tặng chúc thọ mừng thọ, mua gấp, quý vị có thể xem link: 100+ mẫu tranh tùng hạc diên niên treo tường in ép trên gỗ – Đặt tranh có ngay chỉ sau 1 ngày!!!

Còn dưới đây là các mẫu hình ảnh gợi ý quý vị đặt tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên theo yêu cầu:

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 50+ bức tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên đẹp nhất giới thiệu cho quý vị. Quý vị yêu thích bức vẽ sơn dầu nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Xem thêm:  Vẽ tranh trên gỗ: các loại và kỹ thuật, hướng dẫn bằng ảnh

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp không chỉ riêng mình sơn dầu đã thi công nhiều không gian khác nhau của Furnibuy.

200 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất đã được chọn lọc kèm hình ảnh thực tế cho quý vị dễ hình dung khi treo tranh lên tường.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên; Tranh sơn dầu tùng hạc diên niên; Tranh tùng hạc diên niên treo ở đâu; Tranh phong thủy tùng hạc diên niên; Tùng hạc diên niên; Tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi Thân; Ý nghĩa tranh tùng hạc; Tranh có hạc;

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin