Tranh đá quý cao cấp

Tranh đá quý cao cấp của chúng tôi là những bức tranh được làm từ những đá viên, hoặc được chế tác từ đá thô bởi các bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ nhân.

Những mẫu tranh đá quý cao cấp của Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt, những mẫu tranh này có chất lượng vượt trội so với tranh đá quý thường.

1. Tranh đá quý cao cấp đại bàng tung cánh

Thành phần tạo nên bức tranh là 100% đá quý từ tự nhiên, chúng tôi không sử dụng đá bột mà dùng đá viên có độ nhỏ vừa phải nên cần phải nghệ nhân có tay nghề cao để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và tuyệt đẹp này.

  • Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi hãy click vào đây
  • Hoặc xem video quay hình ảnh thực tế tại đây

tranh da quy dai bang tung

Với bức tranh đá quý đại bàng tung cánh này thì phần quan trọng nhất là đôi cánh đại bàng, chúng tôi phải lựa chọn tỉ mẩn các loại đá có màu giống với màu lông của đại bàng, và ghép chúng lại sao cho nhìn tự nhiên nhất.

Tranh đá quý trên thị trường hiện nay không làm nổi bật được chất liệu tranh đá quý. Với Tranh Đá Quý Tuấn Kiệt thì lại khác, quý khách sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn ngay từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm tranh đá quý cao cấp của chúng tôi.

2. Tranh đá quý cao cấp bộ tứ quý

Xem thêm:  Hơn 800 học sinh đoạt giải sáng tác tranh 'Đội mũ xinh – Bảo vệ

Bộ tranh đá quý tứ quý là bộ tranh luôn mang nhiều ý nghĩa, vì vậy nên chúng tôi cũng đầu tư vào mẫu tranh này chất lượng cao cấp hơn các loại tranh thông thường.

dao tung truc

3. Tranh đá quý các loại hoa

Tranh đá quý các loại hoa là một trong những bức tranh được làm rất kỳ công.

Như bức tranh hoa mẫu đơn, chúng tôi thường sử dụng đá Hồng Ngọc hay còn gọi là Ruby là loại đá chủ yếu để làm bức tranh này.

hoa mau don tranh da quy

Hay như bức tranh hoa đào, hoa mai, hoa sen,… các loại hoa ý nghĩa của Việt Nam cũng được chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp hoàn toàn là đá quý thật để làm nên những bức tranh.

4. Tranh đá quý cao cấp hoa sen

Tranh hoa sen đá quý cao cấp

Đây là một trong những bức tranh rất phổ biển trên thị trường, các bạn có thể tham khảo và so sánh. Tranh đá quý trên thị trường làm từ bột đá, loại tranh này có tính bền không cao cũng như tính chất phong thủy cũng không thể bằng đá viên.

5. Tranh đá quý hổ

Bạn hãy xem mẫu tranh đá quý hổ (anh hùng tương ngộ) dưới đây để thấy rõ, không có bức tranh anh hùng tượng ngộ như thế này tại Hà Nội.

Anh hùng tương ngộ

Ngoài ra còn có các bức tranh đá quý cao cấp khác như tùng hạc diên niên, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh phong cảnh,…

Xem thêm:  Nhận Vẽ Tranh Tường Đường Phố Độc Đáo, Nghệ Thuật TPHCM

Các bạn hãy liên hệ với tranh đá quý Tuấn Kiệt, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các mẫu tranh đá quý cao cấp nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Tranh đá quý cao cấp Tuấn Kiệt luôn đảm bảo dùng đá tự nhiên, nói không với đá nhân tạo. Chúng tôi cũng không sử bột đá, các nguyên liệu làm tranh đá quý đều là đá viên được mài nhỏ.

Đối tác quà tặng : TGV quà tặng

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin