TRANH DÁN TƯỜNG KHỔ DỌC ĐẸP

TRANH DÁN TƯỜNG KHỔ DỌC ĐẸP – TRANH 3D TẠI HÀ NỘI

Phúc Long chuyên in uv, báo giá tranh dán tường tốt nhất tại hà nội. in uv trên mọi chất liệu , in tranh dán tường khổ lớn,giá tranh dán tường khổ lớn cạnh tranh nhất tại hà nội

Chất liệu tranh:

1 – Vải Lụa kim tuyến: lớp học kế toán tổng hợp tại hà nội

Chất liệu được ưu chuộng nhất hiện nay Có ưu điểm là khổ rộng lên đến 3m nên tranh có 1 chiều không vượt quá 3m là có thể in nguyên khổ, không phải ghép nối khi thi công. Tranh có độ bền cao, xé không rách, không thấm nước chịu được nắng mưa ngoài trời. Bề mặt được phủ 1 lớp kim tuyến, nhìn kỹ sẽ thấy bề mặt tranh lấp lánh cho hình ảnh sang trọng, quý phái.

2 – Chất liệu PPC (Decal):

Có ưu điểm là giá thành rẻ, chịu được nắng mưa, để được ngoài trời, khổ rộng đến 1.50m, nhược điểm có bề mặt nhẵn không có độ sâu cho tranh, hơi lộ vết ghép nối khi thi công.

Mặt sau của chất liệu có sẵn lớp keo dán, khi thi công chỉ cần lột lớp giấy bóng là có thể dán ngay. Chất liệu Decal phù hợp nhất để dán trên các bề mặt nhẵn như: kính, gỗ, tường ốp gạch. Kim loại.v.v

2 – Chất liệu Kính, Mica, Gạch: khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Dùng tranh Kính, Mica, Gạch để trang trí nội thất, bạn sẽ thấy căn phòng, tòa nhà hay văn phòng của mình trở nên đẳng cấp, sang trọng và mới lạ, độ bền là vĩnh viễn. Màu sắc thể hiện trên kính, mica, Gạch thể hiện được 100% giá trị đẳng cấp của bức tranh được in bởi công nghệ in uv phẳng độ phân giải 2440dpi 16 triệu màu sắc trên một bản in. Công nghệ duy nhất tại Tranh3D Phúc Long ứng dụng về Việt Nam.

Xem thêm:  Tranh thêu tay PHONG CẢNH KHỔ LỚN cho PHÒNG KHÁCH

Công nghệ in:

Sử dụng máy chuyên dụng trong công nghệ sản xuất tranh, với máy công nghệ Nhật và máy công nghệ UV – Mỹ mới nhất trên thị trường hiện nay.khoa hoc ve xuat nhap khau

* Công nghệ UV – Mỹ sử dụng công nghệ đốt mực ngay trên mặt tranh nên giúp màu sắc đậm đà, trung thực hơn, giúp tranh có độ bề màu trên 20 năm. Bảo hành 5 năm về màu sắc & 1 năm với các sự cố về bong tróc. Tranh Công Nghệ In UV sần, tạo cho tranh 3D hơn 35% so với công nghệ in Nhật Bản.

* Tranh công nghệ máy Nhật Là sự lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng, màu sắc vừa mắt, có độ bề trên 10 năm. Tranh được bảo hành 24 tháng màu sắc & 1 năm với các sự cố về bong tróc.

4 – Kích Thước Tranh: Theo yêu cầu của quý khách

Trên Thị trường có nhiều loại giấy giả của Trung Quốc. đến với TRANH 3D Phúc Long cam kết làm đúng loại giấy theo báo giá & công nghệ In Tranh, nếu phát hiện sai, tặng tranh cho quý khách và hoàn lại tiền 100%.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin