Cách chế tạo tranh trong Minecraft

Tranh đã là một tính năng quan trọng trong Minecraft từ khá lâu rồi. Mục đích chính của chúng là để trang trí, người chơi có thể đặt các bức tranh lên để tạo cảm giác “giản dị” hơn cho căn cứ của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chế tạo các bức tranh trong Minecraft 1.18.

cach che tao tranh trong minecraft

Hướng dẫn làm tranh vẽ treo tường trong game Minecraft

1. Giới thiệu về các bức tranh trong Minecraft

Hiện tại, các bức tranh trong Minecraft không xuất hiện tự nhiên ở bất kỳ đâu trên thế giới, người chơi cần phải tạo ra chúng. Hiện tại có 26 bức tranh trong trò chơi. Vì một số lý do, các bức tranh quay mặt về phía bắc hoặc nam trong Minecraft có vẻ sáng hơn những bức tranh quay mặt về phía đông hoặc tây.

cach che tao tranh trong minecraft don gian nhat

Ngoài mục đích trang trí, tranh thường được sử dụng nhiều nhất để che giấu một lối đi vào căn cứ bí mật của người chơi. Người chơi và mob có thể đi qua các bức tranh, miễn là các khối đỡ bức tranh cho phép.

2. Cách làm tranh trong bản cập nhật Minecraft 1.18

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu- Các bức tranh có thể được tạo ra khá dễ dàng, vì chúng không yêu cầu bất kỳ khối hiếm. Những thứ bạn cần duy nhất là 8 sticks và 1 piece of wool (màu bất kỳ). Người chơi có thể lấy sticks bằng cách sử dụng 2 pieces of planks hoặc bamboo. Mặt khác, piece of wool chỉ có thể được thu hoạch từ cừu. Sử dụng kéo cắt lông cừu trưởng thành sẽ thu được 1-3 piece of wool.

Xem thêm:  Tranh tô màu tàu hỏa cho bé - DongnaiArt

Bước 2: Chế tác bức tranh- Mở bàn crafting ra, đặt piece of wool vào giữa rồi đặt 8 sticks bao quanh. Khi đặt đúng, một bức tranh sẽ xuất hiện trong hộp nhỏ.

cach lam tranh trong minecraft don gian nhat

Bước 3: Đặt tranh vẽ- Chỉ cần cầm bức tranh trong tay và đặt nó ở nơi bạn muốn,

Khi đặt, một bức tranh sẽ xuất hiện phù hợp với không gian đặt tranh (hình tranh xuất hiện ngẫu nhiên và kích thước đó). Người chơi có thể thêm các khối xung quanh bức tranh để đảm bảo nó có kích thước mong muốn. Các bức tranh trong Minecraft có các kích thước 1×1, 2×1, 2×2, 4×2, 4×3 và 4×4. Nếu bạn muốn tạo tất cả các bức tranh trong Minecraft, hãy đặt chúng dựa trên danh sách trong phần 3. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bản cập nhật Minecraft 1.19 tại đây để chuẩn bị cho phiên bản mới này khi được ra mắt nhé.

Xem thêm: Bản cập nhật Minecraft 1.19

3. Danh sách tất cả các bức tranh trong Minecraft

Có tổng cộng 26 bức tranh trong game Minecraft, hầu hết dựa trên tranh của Kristoffer Zetterstrand, người cũng góp phần tạo ra Minecraft.

cach tao tranh ve trong minecraft

– Tranh vẽ 1×1 trong Minecraft+ Albanian: Một người đàn ông mặc váy đứng cạnh một ngôi nhà và một bụi cây+ Target successfully bombed: Bản đồ de_dust2 từ trò chơi điện tử Counter-Strike+ Paradistrad: Bức tranh tĩnh vật của hai cây trong chậu+ Wasteland: Bức tranh của một số vùng đất hoang+ de_aztec: Phối cảnh của bản đồ de_aztec từ trò chơi điện tử Counter-Strike (có hai biến thể của bức tranh này)+ Kebab med tre pepperoni: Thịt nướng với ba quả ớt

Xem thêm:  Tranh tô màu chú công an cho bé - Thủ Thuật Phần Mềm

– Tranh vẽ 2×1 trong Minecraft+ The pool: Một số đàn ông và phụ nữ ngâm trong hồ bơi trên khối lập phương+ Bonjour monsieur Courbet: Hai người đi bộ có bộ râu như đang chào nhau+ sunset-dense: Cảnh núi non lúc hoàng hôn+ Seaside: Quang cảnh núi và hồ, với một bức ảnh nhỏ chụp một ngọn núi và một cái cây trên gờ cửa sổ (một phiên bản khác có một cây leo thay vì cây)

– Tranh vẽ 1×2 trong Minecraft+ Wanderer: Phiên bản của bức tranh nổi tiếng Người lang thang trên biển sương mù của Caspar David Friedrich+ Graham: King Graham, nhân vật trong King’s Quest

– Tranh vẽ 2×2 trong Minecraft+ Bust: Tượng bán thân của Marcus Aurelius được bao quanh bởi ngọn lửa có điểm ảnh+ Moonlight installation: Đầu lâu và hoa hồng+ Wither: Sự sáng tạo của Wither, với ba đầu lâu và cát linh hồn+ The void: Một thiên thần cầu nguyện vào một khoảng không

– Tranh vẽ 4×2 trong Minecraft+ Fighters: Hai người đàn ông có hình ảnh chuẩn bị đánh nhau

– Tranh vẽ 4×3 trong Minecraft+ Mortal Coil: “Mean Midget” từ Grim Fandango+ Kong: Cảnh Donkey Kong từ trò chơi gốc

– Tranh vẽ 4×4 trong Minecraft+ RGB: Một cô gái vẽ một con lợn trên vải+ Pointer: Một bàn tay lớn chỉ vào một người đàn ông nhỏ nhắn+ Skull on Fire: Một hộp sọ đang cháy

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-tranh-trong-minecraft-66123n.aspx Trên đây là cách chế tạo tranh trong Minecraft và danh sách tất cả các bức tranh vẽ mà người chơi có thể nhận sau khi chế tạo, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Tham khảo top 4 map Minecraft hay nhất năm 2021 tại đây.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin