Tranh 3D

Không gian nhà bạn trông thật đơn điệu, nhàm chán và không có điểm nhấn. Vì vậy, bạn muốn trang trí, điểm tô cho không gian thêm phần ấn tượng. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bật mí cho bạn tranh 3D là lựa chọn hoàn hảo để không gian không còn đơn điệu và tẻ nhạt. Tranh 3D là gì? Đây là loại tranh được sử dụng rất phổ biến trong trang trí các không gian. Đặc điểm nổi bật của loại tranh này là hiệu ứng 3D chân thực và sống động. Hiệu ứng này đánh lừa thị giác một cách khéo léo bằng sự phản quang của ánh sáng và màu sắc.

Khi nhìn vào tranh, bạn sẽ có cảm giác như nhìn hình ảnh thật với góc nhìn đa chiều. Ở mỗi góc nhìn, bạn lại có thể tưởng tượng và sáng tạo thành những hình ảnh khác nhau. Tranh treo tường có rất nhiều loại khác nhau như tranh phong thủy, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh hoa, tranh nghệ thuật… Tùy vào từng không gian, bạn có thể lựa chọn tranh với chủ đề phù hợp để tạo điểm nhấn ấn giúp không gian bớt đơn điệu.

Đặc điểm nổi bật của tranh 3D Tranh 3D rất được ưa chuộng lựa chọn trong trang trí nội thất. Bởi loại tranh này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như: Màu sắc chân thực, hình ảnh sống động Những bức tranh 3D luôn có màu sắc chân thực, hình ảnh đa chiều chân thực và sống động. Với đặc điểm nổi bật này giúp không gian sử dụng tranh trở nên ấn tượng và vô cùng hút mắt không còn cảm giác đơn điệu và tẻ nhạt.

Xem thêm:  Cách vẽ tranh đề tài lễ hội đẹp sáng tạo và ấn tượng

Độ bền của tranh cao Tranh 3D được in trực tiếp trên các vật liệu có độ bền cao với mực in chất lượng, công nghệ in hiện đại. Chính bởi vậy, tranh treo tường luôn có độ bền tuyệt vời theo thời gian. Chủ đề và kích thước tranh đa dạng Tranh 3D thường được in với nhiều chủ đề đa dạng từ phong cảnh thiên nhiên, quê hương, phong thủy, nghệ thuật, hoa lá,… với nhiều loại kích thước khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các mẫu tranh ưng ý cho từng không gian.

Tranh 3D dễ dàng thi công và vệ sinh Tranh treo tường được thiết kế rất tiện lợi để có thể treo lên tường hay đặt trên giá. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng khi treo tại các vị trí trong nhà. Ngoài ra, việc vệ sinh tranh cũng rất đơn giản. Với bề mặt nhẵn, bóng, bạn có thể dễ dàng dùng khăn ấm để vệ sinh trên bề mặt để tranh 3D luôn sạch mà không ảnh hưởng đến màu sắc.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, tranh treo tường 3D là sự lựa chọn hoàn hảo để không gian thêm phần ấn tượng, bắt mắt. Nếu bạn muốn tô điểm cho không gian của mình thì đừng bỏ qua loại tranh này. Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn tranh 3D phù hợp với không gian hãy liên hệ với Brocanvas để được tư vấn tận tình.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin