Tranh ngựa mã đáo thành công đẹp không thể rời mắt

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh ngua chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tranh Ngựa Mã Đáo thành công Đẹp Không Thể Rời Mắt

Tác phẩm vẽ 8 chú ngựa đang chạy trên mặt nước đã trở nên quá quen thuộc với cái tên bức tranh ngựa “Mã đáo thành công”. Bức tranh nổi tiếng với tên gọi khác là bát mã hay bát mã toàn đồ. Theo quan niệm dân gian thì ngựa chính là con vật trung thành và gần gũi với con người nhất. Nó là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bất khuất và anh dũng. Hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trung cho sự bát bạch vượng khí mang lại cho gia chủ nguồn tài lộc rất lớn nên được coi là biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhạy, bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh.Ý nghĩa của bức tranh ngựa mã đáo thành công

mã đáo thành công

Tranh ngựa bát mã thành công – ý nghĩa phong thủy tốt

Ngày xưa, khi con người ra trận hay làm ăn xa, người bạn đồng hành nhất với con người chính là ngựa. Ngựa cùng con người trong mọi chuyện đi ngày này qua tháng nọ, cả năm cả tháng mới trở về. Vì thế mà câu chúc “Mã đáo thành công” có nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công”, đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công của con người.“Mã Đáo Thành Công”?

Xem thêm:  +100 bức tranh phong cảnh quê hương, tranh đồng quê đẹp nhất 2022.

mã đáo thành công 2

Tại sao lại là 8 con ngựa?

Theo phong thủy số 8, theo thiên âm gọi là phát (“Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh), trong từ phát tài, số 8 giúp cho gia chủ ngặn chặn những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào ngôi nhà và cuộc sống của gia chủ. Vì thế 8 con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin khiến cho gia chủ gặp nhiều thành công, vượng quý trong cuộc sống. Ngoài ra số 8 còn biểu tượng cho bát quái mà bát quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang vận may.

mã đáo thành công 12

Tranh ngựa mã đáo thành công nên treo hướng nào ?

Theo phong thủy, gia chủ nên treo tranh bát mã hướng tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy tranh treo theo hướng hướng có ý nghĩa mang lại những điều may mắn đón tài lộc thành công vào trong ngôi nhà . “TUYỆT ĐỐI” không treo tranh ngựa hướng ra ngoài vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dẫn tài lộc ra khỏi nhà.

Theo ngũ hành, để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, nên treo tranh hướng Đông Bắc Và Tây Nam. Và lưu ý gia chủ không nên treo hướng ngựa quay đầu về hướng nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ gây “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ và gia đình.

Xem thêm:  Top 15 Bài văn phân tích bức tranh phố huyện nghèo trong truyện ngắn "Hai đứa trẻ" của Thạch Lam hay nhất

thành công10

Tranh ngựa mã đáo thành công nên treo quay hướng vào trong nhà

Theo phong thủy, người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ là những người phù hợp để treo bức tranh ngựa. Những người thuộc 2 mệnh này nếu sỡ hữu bát mã trong nhà sẽ mang đến sự may mắn cho gia đình và thuận lợi, thăng tiến trong công việc.Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc của bức tranh mã đáo thành công theo màu sắc với từng mệnh.

Người mệnh hỏa

  • Tuổi thìn: 1940-1952-1964-1976-1988-2000
  • Tuổi tuất: 1946-1958-1970-1982-1994-2006
  • Tuổi hợi: 1947-1959-1971-1983 -1995-2007

Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi là những tuổi rất hợp để treo tranh Mã Đáo Thành Công.

Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa, có thể lựa chọn treo tranh Thuần Buồng Xuôi Gió, bức tranh để phù hợp với tuổi và đem lại cho gia chủ sự thuận lợi trong công việc của mình.

Ngoài những bức tranh ngựa mã đáo thành công ra, quý khách có thể treo những bức tranh ngựa có tính nghệ thuật cao mà không liên quan nhiều đến phong thủy như những bức tranh ngựa dưới đây:

tranh kính mã đáo thành công

Mã Đáo 01

tranh kính mã đáo thành công

Mã Đáo 02

Tranh Kính Trang Trí Phòng Khách Đẹp Và Độc Đáo Nhất 2019

Mã Đáo 03

Vật liệu và giá tranh ngựa – mã đáo thành công tại Đại Dương Glass

a. Vật liệu tranh ngựa mã đáo thành công

100% được in trên kính cường lực bằng công nghệ in UV Nano mới nhất bạn có thể đến xưởng tranh để kiểm chứng. Tranh bền màu, tươi tắn theo thời gian. Đại Dương Glass có chế độ bảo hành cho khách hàng về các vấn đề màu sắc của tranh. Bức tranh “Mã đáo thành công” là tác phẩm nghệ thuật được thiết kế 3D bởi những nghệ nhân làm tranh nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm:  Tranh biếm họa là gì? Ý nghĩa, vai trò và kinh nghiệm chọn mua

b. Giá thành tranh kính mã đáo thành công

Từng loại bức tranh kính, tùy độ khó , kích thước, khung mà Đại Dương Glass có những mức giá khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Thường những bức tranh Mã đáo thành công tại Đại Dương Glass, có giá từ 3 triệu trở lên ( Phụ thuộc vào kích thước nếu kích thước nhỏ giá có thể dưới 3 triệu)

Hiện nay, Đại Dương Glass có hơn 500+ mẫu tranh ngựa – mã đáo thành công để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra Đại Dương Glass còn in theo mẫu của khách hàng yêu cầu hoàn toàn miễn phí về file thiết kế

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin