Tranh của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp: Pháp Chính Càn Khôn

tác giả: chính bình trần

[chanhkien.org] Một học viên Pháp Luân Công tròn xoe mắt đã kể cho tôi nghe một câu chuyện. ông đã nhìn thấy qua thiên nhãn rằng năm con rồng vàng đã đồng hành cùng chủ nhân khi ông xuống nhân gian để cứu độ chúng sinh. Câu chuyện này đã thôi thúc tôi sáng tác bức tranh này. Tôi quyết định sử dụng câu chuyện này để mô tả khoảnh khắc khi pháp ở ngay trong vũ trụ.

Tôi vẽ ba con rồng kéo cỗ xe vàng đang chở thầy vì không đủ chỗ để vẽ cả năm con rồng kéo cỗ xe. Tôi vẽ hai con rồng còn lại để trang trí xe. theo cách này vẫn có năm con rồng trong bức tranh. Tôi vẽ người giáo viên đang nhìn lên trong hình ảnh để phản ánh cảm giác rằng ông ấy đang kiểm soát mọi thứ. đứng dưới cỗ xe vàng của chủ nhân là nhiều vị thần khác nhau, chẳng hạn như phật, đạo, thần. có những vị thần dưới dạng người châu Á, người da trắng và người châu Phi. một số người trong số họ đang chơi tất cả các loại nhạc cụ. một nữ thần ghi chép trên cuộn giấy bằng bút lông. Tôi đang cố gắng chứng tỏ rằng các học viên Pháp Luân Công sử dụng các hình thức nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như âm nhạc và văn học, để ‘trợ pháp’. các vị thần khác đang sử dụng bàn tay phải của họ để cọ trước ngực hoặc làm hoa sen. Ở góc trên bên trái của bức ảnh, có nhiều hàng phật, đạo, thần từ các tầng vũ trụ khác nhau xuống nhân gian cùng các vị thầy của mình. Tôi đang mô tả quy trình pháp lý ở một không gian khác, tương ứng với không gian con người.

Xem thêm:  Top cách vẽ tranh đội mũ bảo hiểm đẹp

PCCK1

PCCK2

PCCK3

“quy luật chính của vũ trụ”

Trên thực tế, bức tranh này chỉ là phần trung tâm của bức tranh lớn hơn vẫn đang trong quá trình tạo ra. Tôi muốn mô tả cuộc chiến giữa thiện và ác trên các tầng trời trong phần đầu, và tất cả chúng sinh ở mọi không gian để chào đón chính pháp trong phần cuối. Tôi chỉ mới hoàn thành phần trung tâm của hình ảnh, “pháp chính của vũ trụ”.

Tôi đã sử dụng cả kỹ thuật hội họa của Trung Quốc và phương Tây trong tác phẩm này. Mình thấy màu nước của Trung Quốc và màu bột của phương Tây rất giống hai anh em, vì cả hai đều dùng chất liệu màu pha với nước, và cả hai đều dùng cọ để vẽ. sự khác biệt giữa hai kỹ thuật này là cách phối màu phương Tây tập trung vào sự tương phản giữa ánh sáng, màu sắc và không gian. màu nước phương tây cũng mô tả mọi thứ theo phong cách phương tây. Tranh bột màu phương Tây “cho biết”, trong khi màu nước Trung Quốc “ngụ ý”. Tôi đã tận dụng những lợi thế này của cả kỹ thuật vẽ tranh của Trung Quốc và phương Tây, bởi vì tôi đã được đào tạo cơ bản ở cả hai trường. Tôi đã sử dụng rất nhiều đường viền, thường thấy trong màu nước Trung Quốc. bố cục của bức tranh này cũng được sáng tác theo phong cách Trung Quốc. nhưng tôi đã áp dụng nhiều kỹ thuật phương tây để tạo ra sự tương phản giữa sáng và tối, giữa các gam màu nóng và lạnh. Bằng cách này, tôi nghĩ mình đã làm cho hình ảnh trở nên sống động và nhiều màu sắc hơn.

Xem thêm:  Tranh điện - tranh kính - Quảng Cáo NDT

dịch từ:

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin