Hít hót, tranh phượng hoàng lửa trang trí với nhiều ý nghĩa cát lợi

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh phượng hoàng lửa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hít hót, tranh phượng hoàng lửa trang trí với nhiều ý nghĩa cát lợi, vượng tài

Tranh phượng hoàng lửa biểu tượng cho sự tái sinh

Theo những truyền thuyết thần thoại thời xưa từ phượng hoàng lửa, đây là loài chim hình tượng cho sự hồi sinh. Mỗi khi căng thẳng mệt mỏi, chim phượng hoàng lại tự sát bằng cách thiêu mình cháy, nhổ lông, đập mỏ vào đá để bể, từ đó tái sinh trong đống tro tàn, nhanh hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn trước .Đây là một cách sống sót đặt trung của loài phượng hoàng. Chính sự sống sót qua hàng trăm năm mà người ta cho rằng mỗi một bộ phận của phượng hoàng đều mang trong mình một ý nghĩa của sự tái sinh .

Phượng hoàng lửa tượng trưng cho sự bất tử

Truyền thuyết rất lâu rồi từ những nền văn hóa truyền thống khác nhau kể lại rằng, phượng hoàng là loài chim có nguồn gốc từ Hy Lạp. Chúng được biết đến là một loài chim bất tử, tuổi thọ của phượng hoàng hoàn toàn có thể lên đến 500 năm. Cũng vì lẽ này mà nó mang một ý nghĩa bất tử, trường sinh .

Phượng hoàng lửa biểu hiện cho sức mạnh uy mãnh

Phượng hoàng lửa là loài chim đứng đầu trong những loài chim nên sức mạnh của nó được cho là vô cùng to lớn. Với vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ và sức mạnh thần linh bên trong loài chim này xếp thứ nhất trong những loài chim. Phượng hoàng lửa luôn đứng vị trí số 1 trong những loài chim rất thiêng và uy nghiêm .

Phượng hoàng lửa tượng trưng cho sự cao quý

Xem thêm:: Tranh dán tường 3D là gì? Giá bao nhiêu tiền 1m2

Hình ảnh phượng hoàng sải cánh bay bộc lộ cho sự cao quý và tôn nghiêm. Đây được xem là hình tượng của sự thịnh vượng, sự tăng trưởng, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, năng lực chịu đựng khó khăn vất vả và thử thách .

Vì vậy mà với giới thượng lưu đây là một con vật cốt cách. Cùng với rồng thì phượng hoàng thể hiện cho sự cao quý thịnh vượng muôn đời. Hình ảnh được giới thượng lưu ưa chuộng trong những lần chọn nội thất.

ý nghĩa phượng hoàng lửa

Phượng hoàng lửa biểu tượng cho sự chân thành và niềm tin hạnh phúc

Xem thêm:: Vẽ Tranh Chú Bộ Đội Đẹp, Đơn Giản [ĐIỂM 10] Cho Lớp 3, 5

Ở thời cổ đại, hình ảnh phượng hoàng được trang trí trong đám cưới hay hoàng tộc. Khi phối hợp với rồng thì sẽ thành một hình ảnh đặc trưng của những buổi tiệc. Đối với người Trung Quốc phượng hoàng còn là hình tượng cho niềm hạnh phúc của vợ chồng .

Phượng hoàng lửa mang ý nghĩa cho sự quý phái của phụ nữ

Người xưa cho rằng phượng hoàng là loài chim biểu trưng cao quý cho thân phận nữ nhi. Phượng hoàng bộc lộ sự thịnh vượng, vẻ đẹp giàu sang và sang chảnh của người phụ nữ. Vậy nên ở một số ít loại trang sức đẹp cho phái nữ thường được gắn chim phượng hoàng .

Tranh phượng hoàng lửa trang trí cát lợi, vượng tài

Phượng hoàng là loài chim quý, tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp, êm ấm. Vì vậy, tranh thêu phượng hoàng thường được khách hàng chọn mua làm quà tặng đám cưới, hoặc treo trang trí trong phòng ngủ vợ chồng.

Xem thêm:: Vẽ Tranh Trường Em Đẹp Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất

Tranh phượng hoàng lửa trang trí cát lợi, vượng tài biểu tượng cho sự hòa hợp, tái sinhTranh phượng hoàng lửa là mẫu tranh đẹp, ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng tại tranhnamdinh.vn chúng tôi. Với công nghệ in 3d hiện đại tân tiến hình ảnh sống động, sắc nét, sản phẩm tốt mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý về mẫu mã cũng như chất lượng, sản phẩm. Khi trang trí bức tranh phượng hoàng lửa kiến tạo không gian đổi mới cát tường như ý mang lại nhiều năng lượng cho gia chủ làm việc gì cũng mã đáo thành công như ý.

Tranh thêu phượng hoàng nên treo tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ vợ chồng giúp tăng thêm sự sinh động cho không gian, khiến cho vợ chồng được hạnh phúc mỹ mãn.

Phượng hoàng có đầy đủ thuộc tính của bộ gà, những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu) tương hợp với gà, nên treo tranh thêu phượng hoàng. Những người cầm tinh con mèo, chó gà (người tuổi Mão, Tuất, Dậu) không hợp với gà, không nên treo.

5/5 - (1 bình chọn)