Tranh sơn dầu Thomas phong cảnh Châu Âu siêu đẹp

Đây là các bức tranh sơn dầu Thomas của họa sỹ nổi tiếng Châu Âu với các bức phong cảnh Châu Âu siêu đẹp. Các bức tranh về ngôi nhà Châu Âu của họa sỹ này được người Việt Nam ưa chuộng. Đa số khách hàng của AmiA chọn vẽ các bức tranh của họa sỹ Thomas Kinkade về treo ở trong nhà.

Đây là dòng tranh thuộc top: 15 tranh sơn dầu treo tường phòng khách được yêu thích nhất.

Nội dung bài viết bao gồm 2 phần:

1. Vài nét về họa sỹ Thomas và nét đặc trưng của tranh vẽ sơn dầu của Thomas.

2. Các bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu được AmiA đặt vẽ lại từ tác phẩm sơn dầu Thomas.

  • Các bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh ngôi nhà trong rừng đẹp của Thomas.
  • Các bức tranh sơn dầu phong cảnh biển, quán cafe của Thomas đẹp.

1. Vài nét về họa sỹ Thomas và nét đặc trưng của tranh sơn dầu Thomas.

Thomas Kinkade được mệnh danh là Họa Sỹ Ánh Sáng. Từ nhỏ ông đã sử dụng cây cọ của mình để vẽ lên những điều đơn giản nhất từ trái tim. Ông mong muốn mang đến những gam màu hy vọng đề truyền cảm hứng cho nhiều người khác qua các bức tranh của mình.

Thế nên từ một cậu bé ở thị trấn nhỏ của thành phố Placerville, California, ông đã trở thành nghệ sĩ sống cống hiến nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Ông sinh năm 1958 mất năm 2012.

Nét đặc trưng của dòng tranh Thomas là hướng tới sự đơn giản. Ông đánh giá cao các chi tiết nhỏ trong cuộc sống và tìm kiếm những điều đẹp nhất của thế giới xung quanh. Nên các bức tranh vẽ sơn dầu của Thomas thường chân chất, bình dị, mộc mạc như chính con người ông.

2. Các bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu được AmiA đặt vẽ lại từ tác phẩm sơn dầu Thomas.

Thomas Kinkade vẽ các bức tranh phong cảnh châu Âu rất đẹp. Chủ yếu là các phong cảnh ngôi nhà trong rừng. Ý tưởng này có thể là do trải nghiệm của ông khi đi thăm các khu rừng và bắt gặp những ngôi nhà bình yên lên đèn. Từ đó, ông đã vẽ rất nhiều bức sơn dầu về cảnh đẹp ở Châu Âu. Tranh sơn dầu của ông luôn quý trọng những điều nhỏ nhoi bình dị trong cuộc sống.

2.1. Các bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh ngôi nhà trong rừng đẹp của Thomas.

Đây là phần các bức tranh đẹp vẽ về ngôi nhà. Các chủ nhà thích treo các bức tranh về ngôi nhà khi lên đèn ở Châu Âu sẽ tạo cảm giác sum vầy, ấm áp cho ngôi nhà của mình.

Đây là các bức tranh phong cảnh Châu Âu sơn dầu Thomas. Tranh được AmiA đặt vẽ lại khổ lớn thường có kích thước: 80x150cm hoặc 90x180cm. Giá sơn dầu cho các khổ tranh này dao động từ: 2.500.000 đến 3.500.000đ.

Mỗi bức sơn dầu này đều có hình ảnh treo tranh thực tế ở nhà khách trong phần sản phẩm. Bạn có thể search tìm mẫu tranh này theo mã trên web sẽ có hình ảnh thực tế nhất giúp bạn dễ hình dung. Ví dụ: Tranh sơn dầu TSD 479 bạn sẽ được xem ảnh thực tế AmiA đi treo tranh cho khách.

Tiếp theo đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu trong rừng. Trước công nhà là con suối nhỏ hắt lên ánh đèn ấm áp mang đậm hương vị gia đình. Trong hồ là hai chú chim thiên nga là hiện diện của tình cảm vợ chồng luôn gắn bó. Vì thế bức tranh sơn dầu ngôi nhà châu Âu này được nhiều gia đình thích treo. Đặc biệt là các gia đình chung cư của vợ chồng trẻ.

Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đẹp ngôi nhà xích đu là phiên bản của một ngôi nhà hạnh phúc êm đềm. Tranh được thomas vẽ cảnh trong khu rừng bình yên. Trong bức vẽ hội tụ cảnh rừng núi. Ngôi nhà tựa sơn hướng thủy rất đẹp. Bên cạnh là dòng suối mát trong êm đềm. Bức vẽ phong cảnh này vừa đẹp về thiên nhiên, lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Xem thêm:  Tổng Hợp 200+ Tranh Tô Màu Cho Bé Và Kinh Nghiệm Chọn Tranh

Bức vẽ sơn dầu thomas phong cảnh ngôi nhà amia TSD 364 lại mang vẻ đẹp đơn giản hơn. Ngôi nhà với những bậc thang đá, hai bên là những chậu hoa tuyệt đẹp. Tranh giúp cho ai ngắm nhìn cũng ao ước về một ngôi nhà hạnh phúc, êm đềm.

Các gia đình sở dĩ thích treo những bức tranh thomas ngôi nhà. Đơn giản vì họ cũng muốn mình có một mái ấm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn gia đình luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

  • Ưng mẫu ảnh nào, hãy chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Hoặc search: Tranh sơn dầu AmiA theo mã trên google hoặc các website của AmiA để được mua tranh.

Tương tự như mẫu tranh ngôi nhà xích đu ở trên. Đây là bức tranh vẽ về ngôi nhà trong rừng của thomas với phong cảnh hồ nước đẹp bên cạnh nhà. Tranh với nhiều gam màu thiên nhiên sẽ thật đẹp khi kết hợp với đèn vàng chiếu sáng lên bức tranh.

Tiếp theo đây là bức vẽ ngôi nhà Châu Âu khi lên đèn. Trông ngôi nhà như lâu đài nhỏ rất giản dị nhưng cũng đầy quý tộc. Trong khuôn viên ngôi nhà còn có một giếng nước nhỏ chỉ nhìn thôi đã thấy man mác dễ chịu rồi.

Tiếp theo là ngôi nhà Châu Âu có ống khói hình cánh chim. Đây là một ngôi nhà đẹp ở trong rừng với hình ảnh lên đèn lúc chập tối. Bức vẽ phong cảnh khiến ta khát khao được ngôi bên bữa cơm tối cùng gia đình.

Tiếp theo đây là các mẫu tranh vẽ phong cảnh của thomas về ngôi nhà trong rừng bên cạnh dòng suối đá chảy dài. Tuy bức tranh tĩnh, nhưng rất động, với hình ảnh dòng suối nhỏ len lỏi qua từng kẽ đá tụ xuống hồ nước bên nhà. Con đường vào nhà cũng quanh co viền cỏ đẹp mắt.

Toàn bộ các bức tranh vẽ phong cảnh ở trên đều được vẽ bằng sơn dầu tại AmiA. Các tác phẩm trên đều của họa sỹ ánh sáng Thomas KinKade.

  • Ưng mẫu ảnh nào, hãy chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Hoặc search: Tranh sơn dầu AmiA theo mã trên google hoặc các website của AmiA để được mua tranh.

Dưới đây là các mẫu tranh khổ gần vuông nhỏ hơn có kích thước 60x80cm, hoặc 60x90cm. Giá sơn dầu của khổ tranh này giao động từ 1tr200 đến 1tr600k tùy kích thước.

  • Ưng mẫu ảnh nào, hãy chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Hoặc search: Tranh sơn dầu AmiA theo mã trên google hoặc các website của AmiA để được mua tranh.

2.2. Các bức tranh sơn dầu phong cảnh biển, quán cafe của Thomas đẹp.

Các bức tranh phong cảnh biển đẹp, quán cafe đẹp dành riêng cho các căn phòng khách muốn đánh lừa diện tích. Tức phòng khách nhà bạn thiếu sáng hoặc hơi nhỏ một chút, bạn nên chọn các bức sơn dầu phong cảnh biển. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng rộng nhờ chiều sâu trong bức vẽ.

Mẫu phong cảnh biển này rất được nhiều gia đình yêu thích. Bạn có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong phòng khách, không cớ gì là treo trên ghế sofa. Hình ảnh AmiA ghép tranh vào phòng khách chỉ là hình ảnh minh họa. Bạn có thể vào từng sản phẩm để xem hình ảnh thực tế khi tranh treo ở nhà khách.

Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh phong cảnh biển của Thomas tại AmiA nếu bạn yêu thích. Thời gian một bức tranh sơn dầu hoàn thiện tầm khoảng 7 – 10 ngày. Kích thước tranh hoàn toàn có thể vẽ theo yêu cầu của bạn.

Nhiều chủ nhà đặt vẽ tranh sơn dầu thomas làm quà tặng cho bạn bè, người thân ở nước ngoài. Vì các bức vẽ được họa sỹ vẽ trên vải canvas. Nên chỉ cần để khô màu sơn dầu, cuộn tranh lại và cho vào vali là vô tư mang đi nước ngoài rồi.

Bên cạnh đó, các chủ nhà hàng Âu, khách sạn có nhiều du khách trong và ngoài nước. Các bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh sơn dầu Thomas này về trang trí nhé. Đảm bảo không gian sẽ mang phong cách hiện đại, châu âu độc đáo.

Đây là các bức tranh vẽ phong cảnh biển, phong cảnh quán cafe ở Châu Âu. Ngồi cafe nơi quán của bạn nhưng lại sang chảnh như ở Châu Âu. Nhất định các bạn trẻ mà checkin nơi quán cafe của bạn lại giúp bạn pr cho quán cafe không hề mất phí nhé :D.

Xem thêm:  99 Mẫu Gạch Ốp Tường Ngoài Trời Đẹp - Giá Rẻ Nhất 2023

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các mẫu tranh sơn dầu Thomas nổi tiếng với phong cảnh Châu âu siêu đẹp. Bạn hãy chọn cho mình bức tranh ưng ý, đặt vẽ tại AmiA hoặc mua tranh trực tiếp tại AmiA.

  • Ưng mẫu ảnh nào, hãy chụp ảnh màn hình, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Hoặc search: Tranh sơn dầu AmiA theo mã trên google hoặc các website của AmiA để được mua tranh.
Phụ lục 2.2: Ảnh thực tế tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu Thomas:

Ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu Châu Âu thomas 479 ở trên:

Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu TSD 457 phong cảnh ngôi nhà Châu Âu:

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu AmiA TSD 366 khổ nhỏ:

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu Châu Âu vẽ cây cầu đá trong rừng TSD 110:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Trở lại ngay danh mục: Tranh vẽ sơn dầu AmiA để được cập nhật liên tục mẫu mới.

Nếu bạn muốn tìm các bức tranh phong cảnh đẹp ở Châu Âu bằng gỗ hiện đại. Mời bạn xem tại link: TOP 100 bức tranh phong cảnh đẹp nhất Châu Âu.

Hoặc xem xu hướng tranh phong cảnh được yêu thích nhất hiện nay tại bài viết:

300 tranh phong cảnh đẹp bán chạy nhất hiện nay.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Phụ lục: Các bức vẽ sơn dầu phong cảnh đẹp ở Châu Âu

Tuy đây không phải là những bức tranh vẽ sơn dầu nổi tiếng của Thomas KinKade. Nhưng cùng chủ đề tranh sơn dầu Châu Âu tuyệt đẹp, AmiA sẽ giới thiệu thêm cho bạn các mẫu phong cảnh đẹp Châu Âu bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu tại Amia.

Phụ lục: Ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu đã treo lên nội thất:

Ảnh thực tế tranh phong cảnh đẹp sơn dầu châu âu TSD 479:

Các gia đình chung cư thường thích treo các bức tranh đối diện nhau. Vì đa số các chung cư đều được thiết kế theo kiểu nhà ống. Nên treo các bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu ở nhà chung cư thường rất sang trọng đẹp mắt.

Đây là bức tranh vẽ ngôi nhà Châu Âu có cây liễu rũ màu hồng rất đẹp mắt và ấn tượng. Treo tranh này toàn bộ không gian phòng khách sẽ trở nên thư thái, an lành.

Ảnh thực tế của bộ tranh ngôi nhà châu âu lên đèn Amia TSD 457:

Đây là không gian phòng khách nhà chung cư hiện đại treo bức vẽ ngôi nhà lên đèn bên bờ suối. Bức tranh được vẽ lại từ ảnh gốc của họa sỹ Thomas.

Ảnh dưới là bức tranh sơn dầu đẹp ngôi nhà Châu Âu treo ở ô âm tường phòng khách nhà phố. Các bức vẽ sơn dầu hoàn toàn có thể được vẽ theo kích thước riêng cho hợp với khoảng tường treo.

Dưới đây là một hình ảnh bức tranh đẹp treo ở ô âm tường phòng khách nhà phố.

Ảnh thực tế bức tranh ngôi nhà xích đô bên hồ uyên ương TSD 405:

Hình ảnh của bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu với dãy núi phía sau được nhiều gia đình yêu thích treo.

Đây là hình ảnh phòng khách nha chung cư khá rộng. Phía dưới là bộ ghế sofa khách đã làm tại Amia. Phía trên là bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu cực đẹp và sang trọng. Toàn bộ nội thất bàn trà, ghế sofa, tranh trang trí khách đều mua tại Amia.

Ngoài làm tranh treo tường, tranh trang trí nhà cửa, Amia còn là đơn vị trực tiếp sản xuất ghế sofa tại xưởng. Bạn có thể tham khảo mua đồ nội thất tại Amia trọn gói để được ưu đãi tốt nhất. Click: Đồ dùng nội thất để được xem toàn bộ các đồ đạc trong nhà dành cho gia đình bạn.

Bên dưới là các hình ảnh bức tranh sơn dầu AmiA TSD 405 treo trên kệ trang trí phòng khách, treo trên ghế sofa ở nhà chung cư khác.

Ảnh thực tế bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh Châu Âu ngôi nhà TSD 342:

Mẫu tranh sơn dầu Amia TSd 342 vẽ về phong cảnh ngôi nhà xích đu đẹp mắt. Bức tranh có đôi uyên ương bên hồ nước cạnh nhà mang tới cảm giác bình yên thư thái, lại ngụ ý hạnh phúc. Nên ngoài treo tranh ở phòng khách gia đình, phòng ngủ, bức tranh còn là món quà tặng ý nghĩa dịp tân gia, khai trương.

Xem thêm:  Tranh tô màu con vật cho bé - Kiến Thức Vui

Đây là không gian bàn tiếp khách tại văn phòng. Bức tranh này được công ty truyền thông đặt vẽ để kính tặng nhân dịp khai trương văn phòng.

Treo một bức tranh vẽ phong cảnh Châu Âu thomas tại các văn phòng du lịch, văn phòng tuyển sinh rất sang trọng đẹp mắt.

Ngoài treo ở các văn phòng, làm quà tặng khai trương, bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh treo ở phòng khách nhà mình.

Một không gian phòng khách nhà phố khác đặt treo bức tranh sơn dầu Thomas Amia TSD 342 này:

Đây là hình ảnh phòng khách tầng 1 của nhà phố. Nhà phố kê đơn giản với một chiếc ghế sofa màu nâu da đẹp mắt. Bên trên là bức tranh khung bình yên thư thái về ngôi nhà Châu Âu. Cách trang trí này vừa tông xẹt tông lại tạo cảm giác sang trọng hiện đại.

Nếu gia đình bạn yêu thích mẫu tranh này, bạn có thể mua tranh tại Siêu thị tranh Amia hoặc đặt vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu. Tranh hoàn thiện sau vẽ từ khoảng 8 – 10 ngày.

Đây là bức tranh sơn dầu ngôi nhà Châu Âu TSD 342 tại một nhà phố khác:

Nhà phố hiện đại với phòng khách tầng 1 khá rộng. Phòng khách này trang trí một bức tranh sơn dầu Châu Âu hiện đại. Đa số các nhà phố tầng 1 thường là nơi để xe, bàn ăn, phòng ăn nấu nướng. Nên kê được một bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngay tầng 1 là diện tích của căn phòng cũng khá thoải mái.

Các nhà phố thường có khoảng tường rộng nên việc treo một bức tranh sơn dầu Châu Âu cực kỳ sang trọng và phù hợp. Bởi đây là không gian đầu tiên của khách đến chơi nhà. Nên trang trí một bức sơn dầu ngay tại phòng khách sẽ rất đẹp mắt ấn tượng.

Ảnh thực tế bức tranh vẽ phong cảnh Châu Âu ngôi nhà sơn dầu TSD 363:

Đây là phòng khách nhà phố trang trí bức tranh sơn dầu cảnh đẹp Châu Âu. Tranh có hình ảnh nước suối dòng suối chảy ngưng tụ mặt hồ. Điều này ngụ ý tài lộc chảy đến và ngưng tụ tại nhà bạn.

Nên bức tranh ngoài mang đến vẻ đẹp châu âu hiện đại. Treo tranh này, gia chủ còn đón được may mắn tài lộc đến với gia đình mình.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu ngôi nhà TSD 364:

Đây là không gian phòng bếp ở nhà phố treo bức tranh phong cảnh sơn dầu châu âu.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu khu rừng khổ nhỏ TSD 366:

Các bức tranh sơn dầu khổ nhỏ thường rất đẹp khi treo ở các cửa buồng phòng ngủ chung cư nhà phố. Hoặc treo tranh dọc các hành lang, chiếu nghỉ, ô âm tường.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu Amia TSD 183:

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu bên dòng suối mát. Tranh được vẽ bằng sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ. Khách yêu cầu đặt làm khung giả gỗ có gam màu nâu trùng với màu ghế sofa. Nên khi treo tranh này phía trên ghế sofa chung cư càng tôn thêm vẻ sang trọng, nghệ thuật.

Bên dưới là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu Châu Âu thực tế ở cửa hàng tranh trước khi đi treo cho khách. Các bức tranh sơn dầu ở mỗi góc ánh sáng khác nhau chiếu vào, tranh sẽ lên màu rất khác nhau.

Ảnh thực tế ngôi nhà bên dòng suối Châu Âu TSD 123:

Đây là bức tranh sơn dầu được khách hàng đặt treo trên tường chung cư. Tranh mang phong cách Châu Âu và được vẽ bằng màu sơn dầu nên khi treo rất sang trọng. Bức tranh này được các họa sỹ sơn dầu Việt Nam vẽ lại từ bức vẽ gốc của Thomas.

Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu cây cầu đá trong rừng TSD 110:

Bức tranh cây cầu đá trong khu rừng được các họa sỹ sơn dầu Amia vẽ lại từ bức tranh gốc sơn dầu của Thomas. Tranh được vẽ kích thước to nhỏ tùy sở thích và khoảng treo tranh của gia đình. Như ảnh thực tế này bức tranh cây cầu đá được treo ngay trên ghế sofa phòng khách trước cửa ra vào nhà chung cư.

Ảnh thực tế các bức tranh tranh phong cảnh biển của Thomas TSD 427 treo nhà hàng, phòng làm việc, quán cafe:

Mời bạn xem tiếp: TOP 100 Bức tranh gỗ phong cảnh Châu Âu đẹp nhất.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin