Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào? – AmiA.vn

Thuan buom xuoi gio treo như thế nào cho đúng và tốt?

Rất nhiều khách hàng thích và mua mẫu tranh này nhưng cũng phân vân không biết tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào là đúng và tốt? Nên treo tranh ở chỗ nào? Hướng mũi thuyền vào trong hay đi ra ngoài? hay Tranh thuận buồm xuôi gió thì hợp với tuổi nào?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có một số gợi ý tư vấn cùng quý khách hàng về chủ đề này, tuy nhiên mọi thứ chỉ là tương đối vì ngay cả các chuyên gia phong thủy vẫn còn có những ý kiến khác nhau.

Tranh thuan buom xuoi gio treo như thế nào đúng và tốt?

1/ Về nơi treo tranh

Tranh thuận buồm xuôi gió thường được treo ở những không gian như phòng khách, phòng làm việc riêng, phòng hợp cơ quan, đại sảnh công ty, treo tranh ở cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… những nơi mà một bức tranh không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về trang trí đẹp mà cần có thêm yếu tố phong thủy, ý nghĩa tốt lành. Và đây cũng là 2 yếu tố mà mẫu tranh này đạt được.

Cũng bởi ý nghĩa tranh nên ngoài việc tự mua về trang trí thì thuận buồm xuôi gió cũng là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn làm quà tặng những dịp đặc biệt như quà tặng tân gia mừng nhà mới, làm quà tặng khai trương tòa nhà, khai trương văn phòng mới, tặng sếp thăng chức về văn phòng làm việc mới, hay khai trương cửa hàng nhà hàng…

Xem thêm:  Tranh tô màu ngôi trường - Thủ Thuật Phần Mềm

Khi mua tranh thì cũng nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, bố cục, mầu sắc, phong cách và chất liệu tranh. Chẳng hạn một bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng hay đá thì hợp với những ngôi nhà cổ và giả cổ, sử dụng nội thất gỗ…nhưng lại không hợp với nhà hiện đại, phòng sử dụng nội thất hiện đại hay những chủ nhà trẻ tuổi.

Một mẫu tranh thuận buồm xuôi gió rất được người trẻ tuổi ưa thích và hợp với các không gian nhà hiện đại ngày nay. Tranh được thiết kế bởi AmiA. Chúng tôi luôn có 2 mẫu tranh quay mũi thuyền từ trái qua phải và quay từ phải qua trái để quý khách lựa chọn.

2/ Về hướng thì tranh thuan buom xuoi gio treo như thế nào?

  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyển hướng vào trong nhà, vào trong phòng. Theo quan điểm này thuyền hướng vào trong là để trở tài lộc vào trong phòng còn hướng ra ngoài là mang tài lộc đi. (Tuy nhiên cũng có một số ít người lại có quan điểm ngược lại là nên treo hướng mũi thuyền ra ngoài với ý xuất hành may mắn, công việc mở mang… mọi thứ mang tính chất tương đối là vậy).
  • Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.
Xem thêm:  Tìm hiểu về tranh lụa | Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền

==>> Như vậy đến đây hẳn các bạn đã hình dung ra tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào là tốt rồi, đã trả lời được thuan buom xuoi gio treo thế nào. Tuy nhiên có nhiều bạn cũng thắc mắc là tranh thuận buồm xuôi gió thì hợp với tuổi nào? Mời các bạn xem thêm Tại Đây

Hoặc để xem thêm một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khác mời các bạn xem thêm: 45 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, tranh thuyền buồm căng gió + Hình ảnh thực tế tranh thuyền buồm treo tại nhà khách hàng với nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, hành lang, cửa ra vào,…

Tags: Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào là đúng phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào là đúng

Mũi thuyền của tranh thuận buồm xuôi gió nên hướng vào trong hay ra ngoài

Có nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng khách

Có nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng làm việc.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin