Tải miễn phí 101+ Tranh tô màu công chúa phép thuật Winx

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh tô màu winx bloom chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phần 1: Bloom là một cô gái trên trái đất, cô sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại thành phố Gardenia cho đến khi cô gặp Stella – công chúa từ hành tinh Solaria – người sắp bị rắc rối. Với sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh kỳ diệu của mình. Stella Bloom thuyết phục tham gia vào Alfea – Trường Đào tạo thời con gái tốt nhất vương quốc ma thuật.

Tại Alfea, Bloom lập Winx nhóm, mà các thành viên là bốn người trong cùng một phòng với bạn bè của cô Stella, Musa, Tecna và Flora. Sau đó, họ đã gặp và kết bạn với các anh hùng Brandon, Riven, Timmy và Sky, người sau này sẽ trở thành bạn trai của họ. Nhóm cũng gặp bộ ba phù thủy Winx từ đám mây Tower là Icy, Darcy và Stormy. Mọi người biết chúng tôi đang hướng Trix. Nhóm Trix đang tìm kiếm Rồng lửa thiêng liêng và theo đuổi mục tiêu của họ là chiếc nhẫn nhiều lần Stella qua cuộc đụng độ và đánh nhau với nhóm Winx. Bloom cũng bắt đầu để tìm hiểu về quê hương, cha mẹ và sức mạnh của mình.

Phần 2: Sau kỳ nghỉ hè, nhóm trở lại Winx Alfea để bắt đầu năm thứ hai của họ. Họ gặp gỡ một nàng tiên mới, Aisha, người yêu cầu họ giúp đỡ giải cứu những người bạn của nhỏ làm con tin được tổ chức đầu tiên đang được cô bởi Chúa Darkar. Chúa Darkar cơ bản “”Dark Phoenix””, ông muốn có được sức mạnh của vương quốc ma thuật. Để làm như vậy, Chúa Darkar phải tìm Village of the nhỏ đầu tiên ở đâu để đánh cắp bốn mảnh của Codex, là chìa khóa để mở cánh cổng của vương quốc Realix, nơi có thể tìm thấy sức mạnh tối cao. Trix nhóm cũng đã gặp gỡ Chúa Darkar và quyết định vâng lời Ngài. Trong khi đó, nhóm Winx muốn có được sức Charmix. Một “”giáo sư mới”” để dạy ở Alfea và biến Bloom vào bóng tối Bloom để phục vụ Chúa Darkar. Với sự giúp đỡ của Bloom bóng tối, Chúa Darkar mở cổng đến Vương quốc Realix. Trong giây phút cuối cùng, Sky thú nhận tình cảm thật của mình với Bloom, Bloom đã trở lại bóng tối lại bình thường. Sau đó, Bloom chữa lành tất cả mọi người và thất bại Chúa Darkar. Sau trận chiến, Bloom và những người khác sao để Alfea và ăn mừng chiến thắng. Aisha cũng gia nhập Winx trong khi Stella đồng ý thời trang.

Xem thêm:  Ý nghĩa tranh con hươu, cách treo hợp phong thủy hút lộc tài

Phần 3:Nhóm Winx bắt đầu năm học thứ ba tại Alfea và tìm hiểu về Valtor

Phần 4:Trong phần này, nhóm Winx trở lại Alfea với vai trò là những giáo viên mới.Nhiệm vụ của họ là tìm ra tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất nhưng đồng thời cũng phải đối đầu với nhóm Phù Thủy Nhẫn Đen và bảo vệ tiên nữ ấy

Phần 5:Trong phần này, nhóm Winx có một chuyến phiêu lưu dưới nước và phải đối mặt với nhân vật phản diện mới là Tritannus, hắn ta là con trai của Vua Neptune và Hoàng hậu Ligea

Phần 6:Trong phần này, Daphne phục hồi sức mạnh Sirenix của mình. Daphne và các Winx đến Alfea bước vào năm học mới đúng vào dịp kỉ niệm 100 năm cô Faragonda làm Hiệu Trưởng ở đây, còn Daphne trở thành giáo viên dạy môn Lịch sử Phép Thuật của trường

Phần 7:Trong phần ngày, các Winx sẽ phải giải cứu các Thú Tiên ra khỏi tay Brafilius và Kalshara. Để làm được việc đó, Winx phải quay lại thời gian, trở về quá khứ. Nhờ đó, họ phát hiện ra thân phận của Kalshara, Faragonda, câu chuyện về Thú Tiên và lý do không ai nhớ về Thú Tiên đã từng tồn tại, đồng thời có được sức mạnh Phép Thuật Bướm. Với sức mạnh mới, Winx lần lượt tìm được các Thú Tiên của riêng mình.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin